Thứ ba, 24/04/2018 19:11 | GMT+7

Mua like facebook trên hệ thống Auto Like có tốt không?

Auto like là một cách thức mua like facebook khiến nhiều người băn khoăn rằng, nó có thực sự đem lại hiệu quả cho người dùng facebook?

Đây được coi là một hình thức tăng like khá hiệu quả. Khi sở hữu một hoặc một vài trang web có lượng truy cập cao thì webmaster sẽ sử dụng hệ thống Auto like. Nút like ẩn ở web sẽ mặc định cho người truy cập vào trang web đó like fanpage mà webmaster đã chọn trước.

auto like

Auto like là hình thức mua like đem lại hiệu quả khá tốt cho người dùng facebook.

Về cơ bản, mua like facebook trên hệ thống Auto like mang lại kết quả tương đương với việc tăng lượng like bằng hệ thống App. Tuy nhiên, nó cũng có một số vấn đề mà bạn cần lưu ý:

Một là, số lượng like không có nhiều like thật. Bạn sẽ gặp vào tình huống khi mua like trên một trang web mà người truy cập chủ yếu là người nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với lượt like bạn nhận được chủ yếu là like ảo, ít like Việt. Nó sẽ không đem lại hiệu quả tốt cho fanpage của bạn.

Hai là, bạn sẽ khá “xui xẻo” khi gặp những trang web không lành mạnh. Bạn sẽ sở hữu những lượt like có nội dung không phù hợp với fanpage của bạn nếu người bán like đặt auto like trên các website đồ trụy hay nói đúng hơn là web sex. Bạn sẽ gặp phải phiền phức khi có một số thành phần không mấy tốt đẹp làm phiền đến fanpage của mình.

auto like 1

Mua like facebook cần phải khôn khéo chọn cách thức tăng like phù hợp.

Nói chung, bạn cần phải hỏi hoặc biết được họ là admin của website nào trước khi mua like. Nhất là khi bạn muốn tăng like với số lượng lớn thì nên biết nick của admin để nắm rõ được web mà họ sở hữu.
Mua like facebook là một cách đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho bạn nhưng nó có thực sự tốt hay không nếu bạn không biết được người bán like uy tín trên hệ thống Auto like?

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác