Chủ nhật, 25/03/2018 12:15 | GMT+7

Muốn trở thành hotgirl facebook phải làm thế nào? (Phần 1)

Muốn trở thành hotgirl facebook phải làm thế nào? (Phần 1)

Không ít các bạn gái đã thắc mắc rằng, phải làm thế nào để sở hữu lượng like và subcribe “khủng” trên facebook? Trong bài viết này, VNSEOSEM sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp để có thể nhanh chóng trở thành hotgirl facebook.

hotgirl facebook

Gây sự chú ý bằng cách Spam like

Người khác sẽ không khỏi giật mình khi vừa mở facebook ra thì nhìn thấy hàng trăm cái Notifications một lúc. Chắc chắn, việc bạn spam like sẽ gây sự chú ý tới họ. Người ta sẽ tò mò vào xem lại facebook của bạn rồi like ảnh, like status… Những post này sẽ nhảy lên New Feeds vì có người like và số lượng like facebook của bạn tăng lên là một điều dễ hiểu.

Về cơ bản, mọi người sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một vài phút rảnh rỗi của bạn nhưng thực tế, đây là một trong những bí kíp của các hotgirl, hot boy.

Mua Subscribes facebook

Không ít bạn đã bỏ ra một khoản không nhỏ để mua subscribes trên facebook. Đây cũng chính là cách để họ muốn người khác thấy họ có độ “hot”, có nhiều người quan tâm và chú ý đến.

Chỉ cần tra cụm từ “mua subscriber” trên google bạn sẽ nhanh chóng thấy hàng trăm triệu kết quả chỉ trong vòng 0,25s. Điều này cho thấy, việc mua – bán sub gây sự tò mò đối với nhiều người. Hay nói cách khác, không ít bạn trở thành hotgirl, hot boy facebook đã sử dụng cách này để gây sự chú ý hơn.

Đăng status gây sốc

Đăng status gây sự chú ý là cách để “hot” của hàng loạt các bạn hotgirl facebook bây giờ: “Nếu được 2.000 likes tớ sẽ up clip nóng”, “5.000 likes mình sẽ post ảnh nude”…. Những status với nội dung thế này sẽ không khiến ít đấng mày râu tò mò mà không tiếc một lượt like, share và tag tên bạn bè vào để sớm đạt mốc like.

Khi đã đủ số likes, các “hot girl” có rất nhiều cách để “né” khác nhau như sửa caption, viện cớ lý do khác, thậm chí là sẽ thực hiện như lời hứa. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng lượng follow facebook của họ sẽ tăng lên không ngờ.

Với những cách này bạn có thể dễ dàng tạo được độ “hot” cho mình. Tuy nhiên, đây là “con dao hai lưỡi”, nó sẽ ảnh hưởng, tác động tới bạn không hề ít. Vì vậy, bạn hãy  cố gắng trở thành hotgirl facebook theo cách của riêng mình.

Administrator Nhung

Bài viết khác