Thứ sáu, 13/07/2018 10:35 | GMT+7

Nghệ thuật bán hàng facebook hiệu quả nhất

“Bán hàng facebook” là một cụm từ quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tương tác facebook rất dễ dàng chúng ta có thể thấy các shop thời trang online với rất nhiều các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện…và vô số mặt hàng khác.  Vậy cần có những“thủ thuật” và “chiến lược” đặc biệt chắc chắn bạn sẽ thành công ở việc bán hàng facebook. 
1. Giao diện trên Facebook đẹp và bắt mắt
Giao diện trên Facebook tương đối quan trọng chính vì thế khi chúng ta tạo một gian hàng trên Facebook bạn nên trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo ra hình ảnh giao diện hấp dẫn bắt mắt thu hút người dùng để có thể bàn hàng facebook tốt hơn. Thay vì tạo một trang để mọi người vào “like” tốt nhất thì chúng ta nên tạo một trang có thể kết bạn được. Vì khi tạo trang kết bạn, cửa hàng sẽ  gần gũi hơn và bạn cũng sẽ chọn lọc được đối tượng khách hàng, chủ động hơn trong việc quảng cáo, tìm kiếm, giới thiệu. Trang Facebook nên sinh động, bạn nên úp anh thường xuyên để giới thiệu mẫu mã. Bên cạnh đó, bạn nên phát huy tính sáng tạo với nhiều ý tưởng đặc biệt tạo sự vui vẻ,gần gũi để tạo ấn tượng tốt khiến mọi người ghé thăm thường xuyên đến shop online của bạn.

Nghệ thuật bán hàng trên facebook

Nghệ thuật bán hàng  facebook

2. “Khoanh vùng” khách hàng để bán hàng facebook.

Cửa hàng của bạn bán hàng online nên việc chuyển hàng mà khách đã mua theo đúng địa chỉ là điều rất chú trọng. Bạn càng tìm được nhiều người gần nơi bạn ở thì cơ hội để họ mua hàng của bạn càng cao. Việc “khoanh vùng” trên Facebook là điều hoàn toàn dễ dàng và khi có được một lượng danh sách khách hàng ở gần, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với các khách hàng ở xa hơn.
3. “Tag” một cách khoa học
Trên Facebook chúng ta có thêm nhiều những mối quan hệ và điều quan trọng là bạn phải sử dụng các quan hệ đó sao cho hợp lý và hiệu quả cho công việc bán hàng của mình. Hãy  nhớ rằng không được spam và gây khó chịu cho bạn bè khi tag vô tội vạ Facebook của họ, bạn chỉ nên tag những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tận dụng Tag ở những trang web công cộng thay vì trang cá nhân.

Nghệ thuật bán hàng  facebook

Nghệ thuật bán hàng facebook

4. Ship hàng thuận tiện và gần gũi
Nếu trang facebook của bạn bán hàng facebook chưa được nhiều người biết đến, đừng nên bắt khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bạn trước. Còn rất nhiều “khách hàng online” vẫn chưa tin dùng về hình thức này. Do đó, cách tốt nhất để lựa chọn những nơi được biết đến nhiều trong địa lý, người mua sẽ chọn một trong những địa điểm của bạn đưa ra để nhận hàng, bạn chỉ cần đến giao hàng và nhận tiền. Lúc đó, bạn sẽ tính thêm tiền chi phí vận chuyển và với những khách gần sẽ được “miễn phí ship”

Xem thêm: quảng cáo facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác