Thứ năm, 22/02/2018 21:28 | GMT+7

Nghệ thuật bán hàng facebook

Nghệ thuật bán hàng Facebook” đấy là một cụm từ mà những ai đang sử dụng facebook để kinh doanh đều muốn biết, cũng với sự phát triển và phổ  biến của mạng xã hội thì việc kinh doanh trên Facebook mang lại rất nhiều hiệu quả, nhưng để làm được như thế thì chúng ta cần những nghệ thuật. Bài viết này mình sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Nghệ thuật bán hàng Facebook

nghe-thuat-ban-hang-facebook

Nghệ thuật bán hàng facebook

1- Giao diện facebook đẹp và bắt mắt

– Đây là nơi mà người bán hàng cần chú trọng nhất, vì đây là bộ mặt của người bán hàng. Bạn hãy trau chuốt tỉ mỉ cho từng hình ảnh của giao diện khiến hình ảnh sẽ bắt mắt và gây được nhiều ấn tượng sâu đậm trong mắt khách hàng. Từ đó bạn sẽ có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Nghệ thuật bán hàng facebook

Nghệ thuật bán hàng facebook

 

 

2- Khoanh vùng khách hàng

Bán bán hàng online nên việc khoanh vùng khách hàng là điều vô cùng quan trọng vì còn chuyển hàng hóa mà khách hàng đã mua theo đúng địa chỉ. Bạn càng tìm được nhiều người gần nơi bạn ở thì cơ hội khách hàng mua sản phẩm của bạn càng cao.

3- Ship hàng thuận tiện và gần gũi

Nếu trang Facebook bán hàng của bạn mà chưa được nhiều người biết đến thì bạn không nên bắt khách hàng chuyển tiền vào tài khoản vì hiện nay hình thức này vẫn chưa được tin tưởng từ khách hàng. Bạn hãy dùng hình thức giao hàng tặn nơi ( ship hàng) đây là hình thức phổ biến hiện nay và mang lại nhiều hiệu quả cao.

\Nghệ thuật bán hàng facebook

Nghệ thuật bán hàng facebook

4- Hiệu quả của hình ảnh mang lại

Những hình ảnh thực tế sẽ đem lại hiệu quả hơn so với những loại hình nội dùng khách. Vì thế sử dụng hình ảnh một cách thông minh sẽ đem lại những kết quả ngoài sức mong đợi. Tất nhiên chất lượng sản phẩm của bạn phải thật tốt.

Bạn hãy sử dụng quảng cáo khéo léo trong bài post, bạn hãy sử dụng phần quảng cáo là hình ảnh và ghép nối với nó một tiêu đề quảng cáo thu hút là đủ để gây ấn tượng lớn với khách hàng.

Nghệ thuật bán hàng facebook

Nghệ thuật bán hàng facebook

5- Giá trị của hình ảnh thương hiệu

Những hình ảnh thương hiệu luôn mang lại hiệu quả cao, để các sản phẩm của bạn được khách hàng chú ý nhiều hơn thì bạn hãy tạo cho chúng những hình ảnh mang tính thương hiệu riêng. Bạn hãy mang đến cho khách hàng một thương hiệu đặc biệt cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy cập nhật timeline thường xuyên thì chắc chắn mọi người sẽ tìm đế với cửa hàng của bạn.

Trên đây là 5 nghệ thuật bán hàng Facebook, các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách bán hàng nhỏ trên facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác