Thứ tư, 08/08/2018 00:20 | GMT+7

Nhiều like Facebook có lợi gì?

Nhiều like Facebook có lợi gì?

Facebook hiện tại rất lớn mạnh và đã ngấm vào máu trên toàn thế giới. Vì thế các doanh nghiệp, các bạn muốn bán hàng online hay đơn giản là quảng bá sản phẩm của mình thì Facebook là một tiềm năng cực kỳ lớn.

like ảnh

Nhiều like Facebook có lợi gì

Vậy thì sao bạn phải cần nhiều like facebook?

Như đã nói ở trên, Facebook chính là miếng bánh vô cùng béo cho người có đầu óc kinh doanh, ai cũng muốn giành phần hơn, khi đó facebook có nhiều like sẽ có nhiều lợi điểm:

  • Cửa hàng nhiều Like thì nó càng có uy tín, khi mua hàng họ sẽ tin tưởng vào cửa hàng và có tâm lý an tâm không sợ bị lừa, đặc biệt ở thị trường online Việt Nam
  • Bạn có nhiều like nghĩa là bạn được nhiều người quan tâm, khi đó những bài viết của bạn, hay quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn.
  • Với mỗi người like, bạn đã có thông tin của 1 người dùng, và có thể đấy chính là khách hàng của bạn tương lai.
  • Mỗi người like facebook Fanpage của bạn, thì bạn của người đó cũng sẽ thấy, có thể like, và cứ thế theo cấp số nhân.
  • Like facebook là một phần quan trọng trong quá trình SEO, đó chính là lý do mà tất cả các tool SEO đều thống kê lượng like facebook.

Like Facebook không thể tự động chuyển thành đơn hàng cho bạn. Nhưng nó là cầu nối của bạn với cách khách hàng tiềm năng, nếu tận dụng tốt, bạn sẽ đem về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

xem thêm: Tại sao không nên tăng like bằng trao đổi like

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác