Thứ ba, 20/03/2018 18:27 | GMT+7

Những cách câu like cực hiệu quả (Phần 3)

Bạn hãy thử tham khảo những cách câu like đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả dưới đây nhé. Chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn những bất ngờ, thú vị. Tại sao lại không thử?

1.Chú ý đối tượng facebook của bạn

likefanpage-facebook

Nội dung post phù hợp với đối tượng facebook của bạn sẽ giúp câu like hiệu quả hơn.

Để nhận được sự đồng tình của bạn bè trên facebook, bạn hãy để ý đối tượng chủ yếu của bạn là ai? Từ đó, hãy đăng những post có nội dung phù hợp, không quá lố bịch cùng những nội dung xa vời, phù phiếm. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu và họ sẽ không mảy may quan tâm comment chứ đừng nói tới việc họ sẽ nhất nút like cho bạn.
2.  Không chia sẻ nhiều đường link, video

Khi bạn chia sẻ quá nhiều link các bài báo, website hay video nào đó thì đây sẽ không phải là cách hay để câu like. Trái lại với những bức ảnh  thú vị mà bạn post thì việc này sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ bạn bè facebook. Trừ khi bạn là người có khả năng viết lách có thể đưa ra những ý kiến cá nhân của riêng mình hoặc khéo léo khi trích dẫn nội dung trong bài viết hay ở đâu đó thì khả năng câu like của bạn mới có kết quả tốt được. Do vậy, bạn cần hạn chế chia sẻ đường link và video để có thể tăng like dễ dàng hơn.

3. Tag tên, gắn thẻ bạn bè vào ảnh, bài viết

tag tên

Gắn thẻ bạn bè vào trong bài viết của mình sẽ thu hút like nhiều hơn.

Sẽ không còn hấp dẫn và thu hút nếu những bức ảnh của bạn chỉ up lên một cách bình thường. Điều này sẽ khiến những lượt bình luận, lượt like giảm đi đáng kể.

Thay vì đó, bạn hãy tag tên bạn bè của mình vào ảnh hoặc nhắc tên trong bình luận với dạng: @abc… Ngoài ra, việc gắn thẻ bài viết cũng là một chiêu câu like khá hay. Vì bạn bè của người được gắn thẻ có thể tiếp cận nội dung của bạn và họ sẽ sẵn sàng like khi post đó gây ấn tương.

Đây là những cách câu like hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng. Bạn hãy thử xem nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác