Thứ hai, 13/08/2018 13:19 | GMT+7

Những cách câu like facebook đơn giản, hiệu quả (Phần 1)

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp câu like facebook  an toàn, hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

1. Đăng bài vào ngày “vàng”, giờ “vàng”

cau-like-gio-vang

Những ngày đầu tuần mọi người thường bận bịu với công việc nhiều hơn, vì vậy thời điểm để bạn có thể “hút like” nhiều nhất đó là vào các ngày cuối tuần và vào buổi tối. Bạn sẽ bất ngờ với số lượng like của mình tăng lên đáng kể nếu chia sẻ ảnh, cập nhật status vào các tối từ thứ 5 đến chủ nhật.

Đây là thời điểm nhiều người truy cập facebook hơn và rõ ràng lượng người tiếp cận bài đăng của bạn sẽ cao hơn đồng nghĩa với lượt like sẽ nhiều hơn.
2. Luôn đăng bài kèm theo hình ảnh

Thay vì chỉ là một cái status đơn điệu, bạn nên thu hút bạn bè, người dùng facebook bằng cách đăng kèm theo với một hình ảnh liên quan hoặc trái ngược với nội dung bạn muốn đề cập.

Bằng cách này, bạn đã và đang gợi sự thích thú, tò mò và nhiều người sẽ muốn xem bài đăng của bạn hơn. Thực tế, khi lướt facebook sẽ không có nhiều bạn bè quan tâm đến nội dung bạn viết gì để mà đọc, trừ những ai thân thiết hẳn.

3. Gắn hashtag

hashtag

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ với cách câu like này. Khi hình thành thói quen gắn hashtag trong mỗi status như: #thoitietdep #kemtrangtien #sofun… thì lượt like mỗi post của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Sở dĩ như thế là do mỗi hashtag sẽ tập trung vào một chủ đề khác nhau, thu hút rất nhiều người đang dùng facebook trên thế giới biết đến bài đăng của bạn.

Còn rất nhiều cách câu like facebook hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng lần lượt những bí kíp này nhé.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác