Thứ ba, 24/04/2018 09:44 | GMT+7

Những cái tên facebook hay và độc gây sốt cư dân mạng

Facebook một trong những trang mạng xã hội lớn nhất được giới trẻ xử dụng nhiều nhất hiện nay, nó đem lại cho chúng ta một thế giới muôn màu muôn vẻ và quan trọng hơn là kết nối mọi người gần nhau hơn. Nhiều người coi facebook như là ngôi nhà thứ 2 của mình, nhà nhà facebook, người người facebook; ăn, học hay ngủ đều facebook. Cũng chính vì thế mà việc nghĩ ra được những cái tên facebook hay và độc đã tạo ra cơ hội sáng tạo cho nhiều bạn trẻ cũng như đa phần những người sử dụng facebook. Nhưng đối với những người mới sử dụng thì lại đang phân vân và không biết đặt tên nick facebook của mình sao cho hay và độc đáo.

Hiện nay có vô vàn cách đặt đổi tên cho facebook hay độc đẹp khác nhau và mỗi người sẽ có 1 ý tưởng khác biệt. Bạn có thể đặt tên theo kiểu các bí danh, hoặc lấy nhiều câu nói có nội dung hay để ghép lại, hoặc có thể láy lại theo tên như: Tình te tởn, Hường hớn hở hiền hậu, ĐườngĐờiĐưaĐẩy ĐiĐứngĐủĐường…

Sau đây mình xin chia sẻ những tên facebook hay và độc. Các bạn hãy cùng tìm cho mình những cách đặt đổi tên facebook phù hợp cực hay, ý nghĩa và độc đáo nhé.

1

Tên facebook hay và độc “Tham ăn tục uống (Béo ục béo ịch)”

2

Tên facebook lừa tình các bạn gái “Em bị ế”

3

Một trong những chiêu trò khoe xe “Tiểu Mimi TuycóFerrari Nhưngchỉđi Liberty (Mimi Lexus)”

4

Ước mơ nhỏ nhoi “Ta Là Súpơmen”

5

Một girl xinh hiền : Cứ tưởng em hiền Thật ra là em hiền lắm (Hiền lắm nên đừng đụng tới em)

Và còn rất nhiều cái tên facebook hay và độc khác mọi người cùng tham khảo nhé…

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

22

Và còn nhiều tên khác sẽ liên tục được cập nhật. Chúc các bạn sẽ lựa chọn và tạo cho mình được 1 cái tên facebook hay và độc không bao giờ đụng hàng với ai nhé.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác