Thứ năm, 22/02/2018 19:21 | GMT+7

Những điều bạn cần lưu ý khi SEO fanpage facebook

Fanpage facebook đã trở thành nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp triển khai các kế hoạch marketing. Bạn có thể tiết kiệm được số tiền lớn khi đầu tư vào đây mà đạt hiệu quả cao.

Bài viết đây facebook.vnseosem.com sẽ chia sẻ cách mà lôi kéo về fanpage của mình thông qua công cụ tìm kiếm được hỗ trợ bởi seo.

1. Chọn tên cho Fanpage

Trong thủ thuật seo fanpage, chắc chắn đặt tên Fanpage là quan trọng nhất. Tên của Fanpage facebook thường gắn liền với thương hiệu của bạn, hoặc nếu bạn không có thương hiệu cụ thể thì có thể chèn luôn từ khóa vào đấy !

Chọn tên fanpage sao cho phù hợp nhất

Chọn tên fanpage sao cho phù hợp nhất

Tên của Fanpage nó cũng quan trọng tương tự như là tựa đề của một bài viết vậy, việc thành bại hay không đôi khi lại cũng ở cái tên, càng ngắn càng tốt, tuy nhiên lưu ý tới vấn đề chèn được từ khóa và thương hiệu thì càng tốt.

Bạn có thể tham khảo cách đổi tên fanpage nhanh chóng để rên fanpage của mình phù hợp nhất nhé

2. Đừng quên URL

Sau khi bạn kiếm đủ 25 lượt like đầu tiên, bạn được quyền chọn cho mình riêng một URL đẹp và ngon cho Fanpage facebook của mình thay vì là số ID hoặc chữ lộm cộm, hãy tranh thủ rồi nhồi từ khóa vào đó, chả ảnh hưởng gì tới người dùng cả, cốt là vừa dễ nhớ lại có từ khóa để seo là được.

3. Đừng bỏ qua giới thiệu Fanpage

Facebook có hỗ trợ thêm trường giới thiệu về Fanpage, điều này giúp cho công cụ tìm kiếm nhận dạng được thẻ mô tả description, hãy viết một bản giới thiệu cụ thể và chi tiết, càng hay càng tốt, nhưng nhớ làm sao thỏa mãn được cả người dùng và công cụ tìm kiếm bằng cách cho thêm từ khóa lên đầu nhé.

Giới thiệu được nội dung fanpage của mình là một bước quan trọng

Giới thiệu được nội dung fanpage của mình là một bước quan trọng

4. Điền đầy đủ mọi thông tin

Các thông tin trên Fanpage của bạn là điều quan trọng để níu kéo người dùng, giúp Facebook phân loại fanpage của bạn và cũng giúp nó có thể hiển thị trong danh sách các fanpage liên quan tới chủ đề hoặc các thông tin bạn điền vào, cho nên đây sẽ là một cơ hội để bạn xuất hiện tại đâu đó, với từ khóa liên quan nào đó trên Facebook …

5. Đặt backlink tới Fanpage

Trong SEO thì backlink cũng cực kì quan trọng, và trong thủ thuật seo fanpage facebook thì không thể không nói tới backlink. Cũng là bởi vì Facebook nó lớn, nên việc Google band một Fanpage là điều ít xảy ra, có thể chấp nhận bạn đi spam link cho Fanpage là okey, bạn có thể tranh thủ đặt backlink tới Fanpage thay vì đặt một box tin, hoặc bạn có thể kèm đường link tới Fanpage của mình vào các tin rao vặt, hoàn toàn có thể được !

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác