Thứ sáu, 13/07/2018 03:57 | GMT+7

Những điều cần chú ý về dịch vụ tăng like facebook

Những dịch vụ tăng like facebook với cam kết nhanh chóng và hoàn toàn là like thật có thực sự đáng tin cậy đối với người sử dụng facebook?

tăng like facebook

Dịch vụ tăng like facebook có thực sự đem lại hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn, website thu hút không ít người truy cập vào để tìm cách tăng số lượng like cho fanpage thông qua việc mua – bán các dịch vụ tăng like. Về cơ bản, những trang này thu hút một số đối tượng nhất định với cơ một chế hoạt động như sau:

– Các dịch vụ tăng like thường có chế độ bấm like tự động khi đối tượng vào trang mà đang đăng nhập Facebook. Hay nói cách khác nó được gắn virus tự động like.

– Thường những dịch vụ này có trang chuyên cho một loại đối tượng nào đó.

– Người dùng facebook sẽ vô tình like Fanpage mà không biết khi những status để like, hoặc Fanpage để like được gắn vào đó.

tăng like facebook 1

Có vô số các kênh tăng like hiện nay với nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, thực tế số lượng like này sẽ không có tác dụng gì nếu Fanpage không có lượng tương tác. Nó chỉ tạo sự tin cậy hơn cho khách hàng của bạn nhưng Fanpage của bạn sẽ bị bỏ like bất cứ lúc nào.

Do sử dụng tài khoản chùa để bán like, nên các dịch vụ mua like này giá cũng không quá đắt. Song, nếu bạn muốn tăng like Fanpage một cách tự nhiên, hiệu quả thì không nên mua like vì nó sẽ không đem lại kết quả như bạn mong muốn. Khách hàng sẽ cảm thấy phản cảm, khó chịu khi những nội dung  tin hiển thị không phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của họ.

Vì vậy, khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ tăng like facebook thì hãy thật cẩn trọng.

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác