Thứ ba, 07/08/2018 07:31 | GMT+7

Những điều kiện cần thiết để hack like facebook

Khi sử dụng facebook, không ít người tìm hiểu về những cách thức, lưu ý hack like để đạt được mục đích riêng. Ở bài viết này, VNSEO SEM sẽ chia sẻ với bạn những điều kiện để có thể hack like facebook.

Là một phương pháp nhằm tăng lượng like nhanh chóng, bất thường, hack like dựa trên những thủ thuật, công nghệ tinh vi khiến người like không hề biết mình bấm like lúc nào. Do nhu cầu của người dùng facebook ngày càng cao nên hiện nay các dịch vụ hack like facebook ở các trang web cũng “mọc” lên ngày càng nhiều.

Designed by Joel Jordan for GlockStore

Dưới đây là 3 điều kiện cần thiết bạn cần lưu ý nếu muốn hack like facebook:

Thứ nhất, khi thiết lập tài khoản facebook, bạn phải chú ý đến năm sinh của mình. Nếu tính đến thời điểm lập nick fb, bạn chưa đủ 18 tuổi thì phải chỉnh sửa năm sinh cho phù hợp. Hay nói cách khác, muốn hack like thành công thì điều kiện tiên quyết là  bạn phải trên 18 tuổi.

Thứ hai,  ảnh, status… mà bạn muốn hack like phải được để ở chế độ công khai. Có như vậy, mọi người mới có thể like được các post của bạn cho dù họ không phải là bạn bè facebook của bạn. Nếu không thấy hiển thị tùy chọn công khai thì bạn chưa thực hiện được điều kiện thứ nhất, đó là bạn chưa đủ 18 tuổi nên facebook không cho hiển thị mục này.

hacklike1

Phải đủ 18 tuổi bạn mới có thể để chế độ công khai trên facebook.

Thứ ba, ở phần cài đặt, bạn hãy chọn ô “Tất cả mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi bạn”, “Bình luận của người theo dõi”. Nghĩa là, trong thiết lập tài khoản, bạn hãy để chế độ theo dõi mà bất cứ ai cũng có thể xem, bình luận status, facebook của bạn…

Như vậy, nếu muốn hack like facebook thành công, bạn cần đặc biệt lưu ý 3 điều kiện này để việc tăng lượng like trở nên dễ dàng hơn.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác