Thứ hai, 06/08/2018 21:38 | GMT+7

Kí tự facebook mới lạ hay nhất 2016

Giới trẻ hiện nay hầu như ai cũng đều sử dụng mạng xã hội Facebook. Không những facebook dùng để thực hiện chức năng giải trí,giao lưu kết bạn mà còn dùng để liên lạc với bạn. Và như vậy,chúng ta có thể sử dụng các icon, ký tự đặc biệt khi chat hay bình luận tạo sự đặc biệt và ngộ nghĩnh cho  các bạn trẻ. Những biểu tượng emotion giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và tăng phần hấp dẫn hơn, biểu đạt được hết cảm xúc của chúng ta.                              

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài  ký tự đặc biệt trên facebook ngay sau đây.

ký tự facebook hay mới nhất

ký tự facebook hay mới nhất

Vậy đâu là cách để chúng ta có thể sử dụng các ký tự này một cách dễ dàng và nhanh nhất .Đây chính là thắc mắc của số đông các  bạn trẻ khi muốn thể hiện một biểu tượng icons cảm xúc nhưng không nhớ nó là gì? Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm nhá! Với bảng biểu tượng cảm xúc Facebook dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được những ký tự hay,ngộ nghĩnh mà mình muốn biểu lộ cảm xúc khi đăng trạng thái hoặc trong các  bình luận cùng bạn bè.

Dưới đây là cách sử dụng các ký tự này: Tại giao diện bảng biểu tượng phía dưới, bạn chọn vào biểu tượng muốn viết trên Facebook. Bạn dùng chuột trái bôi đen ô hoặc dãy ký tự ở phía dưới biểu tượng đó và chọn Sao Chép (Hoặc Ctrl + C).

ký tự hay trên facebook

biểu tượng cảm xúc trên facebook

Chúc các bạn sử dụng thành công biểu tương trên facebook nhá!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác