Chủ nhật, 19/08/2018 19:47 | GMT+7

Những lợi ích của quảng cáo facebook có thể bạn chưa biết

Quảng cáo trên facbook đang là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp, công ty hay thậm chí là cửa hàng với quy mô từ lớn đến nhỏ. Vậy quảng cáo facebook có những lợi ích gì mà tất cả những người đã, đang và sẽ kinh doanh lựa chọn.

Dưới đây, Vnseosem xin giới thiệu một số lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại cho doanh nghiệp

Giá quảng cáo trên Facebook hợp lý

Đây có lẽ là ưu điểm mà ngay lập tức các doanh nghiệp có thể nhìn ra. Thay vì việc bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu cho việc xuất hiện một đoạn quảng cáo chỉ vài giây trên truyền hình, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để xuất hiện trên mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook. Tốc độ lan truyền nhanh chóng của internet có thể đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người dùng trên toàn thế giới. Bởi vậy mà bất kỳ một doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn tận dụng lợi ích này và tiến hành chiến dịch quảng cáo trên facebook.

Quảng cáo trên Facebook dễ dàng tiếp cận với khách hàng

quảng cáo trên facebook

Quảng cáo facebook dễ dàng tiếp cận tới nhiều khách hàng

Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang website, đặc biệt là Facebook sẽ là hình thức dễ dàng và nhanh chóng được người dùng quan tâm. Thêm vào đó, những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu rộng hơn  qua quảng cáo Facebookhoặc truy cập vào website của doanh nghiệp đó. Như vậy, bạn không những được biết tới bởi cộng đồng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. quảng cáo facebook của bạn đạt được hiệu quả cả về cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Sự tương tác với khách hàng cao thông qua quảng cáo trên facebook

Với thời đại công nghệ số hiện nay, nhiều doanh nghiệp bên cạnh việc xây dựng được website riêng, họ còn cung cấp các thông tin của chính mình tới công chúng. Thông qua các dịch vụ công nghệ mới, phù hợp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và giải đáp những ý kiến của khách hàng ngay trên website của mình. Mặt khác, Facebook cũng được doanh nghiệp khai thác tối đa và trở thành cầu nối giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Qua đó, những quảng cáo facebook  của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng và đưa ra những giải pháp cải thiện tốt hơn khi có phản hồi.

Dễ dàng theo dõi và quản lý

Quản lý Internet là một việc không hề dễ dàng nhưng khi quảng cáo facebook được hỗ trợ  thì quản lý rất hiệu quả. Doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, vào thời gian nào, hiệu quả, tiến độ của quảng cáo facebook theo thời gian như thế nào, có bao nhiêu người click vào quảng cáo,… Đây chính là ưu điểm vượt trội của quảng cáo facebook so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay.

Xem thêm hack like fanpage giúp quảng cáo tốt hơn tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác