Thứ ba, 07/08/2018 20:23 | GMT+7

Những lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục.

Đăng ký nick Facebook rất đơn giản nhưng có một số bạn vẫn gặp phải một số lỗi khi  đăng ký Facebook. Do đó, trong bài viết này vnseosem sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục.

loi-tao-nick-facebook-1

Những lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục.

Trường hợp 1: Bạn gặp sự cố khi đăng ký  Facebook bằng số điện thoại di động

Khi đăng ký Facebook bằng số điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một tin nhắn gồm dãy số 6 kí tự để xác nhận. Nếu bạn gặp phải sự cố hãy gửi yêu cầu cho Facebook gửi lại tin nhắn xác nhận cho bạn. Nếu vẫn không nhận được bạn hãy thử đăng ký Facebook bằng địa chỉ email.

Trường hợp 2: Bạn thấy thông báo lỗi cho biết địa chỉ email của bạn không hợp lệ khi bạn cố tình đăng ký  Facebook.

Bạn cần bảo đảm rằng bạn đã nhập địa chỉ email chính xác. Nếu bạn nhận được thông báo mắc lỗi, có thể nội dung nào đó đã bị viết sai chính tả. Còn nếu bạn đã chắc chắn nhập địa chỉ email chính xác mà vẫn nhận thông báo lỗi thì hãy báo cáo cho Facebook biết.

Trường hợp 3: Bạn nhận được thông báo lỗi rằng đã có tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn

Thông thường mỗi địa chỉ email chỉ có thể đăng ký được một tài khoản Facebook nên nếu bạn nhận được thông báo lỗi cho biết hiện có tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn thì hãy xem những mẹo khắc phục sự cố sau đây:

– Nếu bạn đã tạo tài khoản Facebook với địa chỉ email này nhưng bị mất mật khẩu, bạn có thể yêu cầu mật khẩu mới.

– Nếu bạn chia sẻ địa chỉ email này với người nào đó đã có tài khoản Facebook, bạn sẽ cần sử dụng địa chỉ email khác để tạo lại tài khoản của bạn.

Trường hợp 4: Bạn đã nhận được thông báo mail cho biết bạn đã tạo Tài khoản mới, nhưng bạn lại không đăng ký tài khoản mới

Có khả năng cao là đã có ai đó cố đăng ký Facebook bằng địa chỉ email của bạn do nhầm lẫn. Quy trình tạo Facebook sẽ không được hoàn tất cho đến khi phải nhấp vào liên kết trong email do vậy bạn chỉ cần bỏ email đó đi là được.

loi-tao-nick-facebook-2

Trường hợp 5: Lý do tên bạn lại bị từ chối trong quá trình đăng ký?

Mạng xã hội Facebook yêu cầu mọi người sử dụng họ và tên thật để người dùng luôn biết mình đang kết nối với ai. Facebook chặn một số tên nhất định nhằm ngăn mọi người tạo tài khoản độc hại hoặc giả có thể làm ảnh hưởng tới khả năng chia sẻ thoải mái với bạn bè của bạn.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố này thì hãy báo cho Facebook biết.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác