Thứ ba, 17/07/2018 00:51 | GMT+7

Những lưu ý khi lần đầu tiên chạy quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook (facebook Ads) là việc rất phổ biến hiện nay. Điều này hỗ trợ rất lớn cho công việc kinh doanh của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi lần đầu tiên chạy quảng cáo facebook.

quang-cao-facebook

Quảng cáo facebook và những điều cần lưu tâm

Nếu bạn đang kinh doanh trên facebook, là chủ nhân một fanpage hoặc đơn giản là truyền tải thông điệp nào đó đến một nhóm đối tượng nhất định thì nên chạy thử quảng cáo Facebook ít nhất 1 lần. Việc làm này sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.  Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những lưu ý khi chạy 1 chiến dịch quảng cáo facebook lần đầu tiên, giúp chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao.

  1. Nên sử dụng nick Facebook thật

Bạn cần biết rằng tương tác thật khác xa so với các tương tác giả nhiều người thường dùng để qua mặt Facebook. Việc tương tác thật sẽ giúp bạn tăng tính tin cậy cũng như vượt qua kiểm duyệt một cách dễ dàng.

  1. Làm từng bước, từ đơn giản đến phức tạp.

Các bạn cũng có thể tự tìm hiểu, tiếp thu kinh nghiệm hoặc xin ý kiến trợ giúp từ người thân, người quen, bạn bè

Bạn có thể post một bài lên fanpage với ảnh chuẩn theo kích thước. Phần nội dung có thể viết theo mẫu hoặc tự mình sáng tạo (ưu tiên sáng tạo).

Bạn nên tương tác thường xuyên để gắn kết với đối tượng mục tiêu của mình. Tiếp sau đó, bạn có thể nhấn nhấn thăng hạng bài viết ngay trên fanpage của mình và bắt đầu các thao tác như đặt đối tượng, đặt thời gian, đặt ngân sách.

  1. Tiêu ít tiền

Dù có một ngân sách khá dày nhưng bạn cũng nên hạn chế việc chi tiêu trong quảng cáo. Bởi vì lần đầu tiên chạy chiến dịch bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề, các hoạt động đầu tiên có thể chưa đi theo quỹ đạo. Nên tiêu vừa đủ để tránh lãng phí tiền của chính mình.

  1. Chạy dài ra

Khi tạo ads bằng thăng hạng bài viết ngay trên Fanpage, ngân sách bạn lựa chọn là ngân sách trọn đời, vậy nên hãy để chiến dịch chạy trong ít nhất 2-3 ngày liên tục. Đừng chỉ chạy trong một thời gian ngắn, nhất là set kết thúc vào cuối ngày, chiến dịch của chính bạn rất dễ bị đứng 1 thời gian (do account mới ).

  1. Theo dõi thường xuyên

Bạn nhớ phải theo dõi thường xuyên hoạt động của quảng cáo để có những biện pháp xử lý và điều chỉnh kịp thời.

Xem thêm các cách hack like, auto like và phương pháp khác tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác