Thứ bảy, 11/08/2018 06:55 | GMT+7

Những mẩu truyện cười công sở hay nhất

Đề tài về công sở với muôn vàn những lí do trời ơi đất hỡi, cực hài ước cực thú vị. Dưới đây là một vài mẩu truyện cười công sở hay nhất. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.

 

Chơi khăm sếp

truyện cười công sở văn phòng

Thư ký chơi khăm sếp

Công ty nọ có một ông sếp rất hà khắc và ba cô thư ký. Một hôm ba cô trò chuyện với nhau về việc mình đã chơi khăm sếp như thế nào.

Cô thứ nhất:

– Một hôm tớ dùng băng dính dán hết các ngăn kéo của sếp lại. Thế là khi cần mở ngăn kéo, sếp bực tức quát um cả lên.

Cô thứ hai:

– Một lần lục trong ngăn kéo của sếp có mấy bọc bao cao su, tớ liền lấy kim chọc thủng tất cả, xong để lại nguyên trong ngăn kéo cho sếp.

Cô thứ ba nghe đến đây mặt tái mét, không nói được gì và ngất xỉu.

Mức độ chính xác

Vị quản đốc mại vụ đã tuyển một cô thư ký mới và đang nêu rõ các nhiệm vụ của cô ta:

– Một trong những nhiệm vụ của cô là phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các bản kê khai chi tiêu mà các nhân viên chào hàng gửi về. Họ khét tiếng đến mức phải tính lại thật kỹ lưỡng đấy. Vì vậy, cô phải kiểm tra thật chính xác, tôi muốn cô cộng những con số ấy ba lần trước khi trình lên tôi để được ký chấp thuận.

Sáng hôm sau, cô thư ký mới bước vào văn phòng của ông ta với một nụ cười rạng rỡ. Cô nói:

– Đây là bảng kê khai chi phí đầu tiên đây ạ. Tôi đã làm như điều ông dặn. Tôi đã cộng những con số ấy ba lần. Và đây là ba tổng số ạ!

    Quả là một nhân viên gương mẫu và chuẩn mực, cô ta luôn nghe lời xếp bất kể việc gì. Bài học quý báu của những bạn muốn được lòng xếp không nên quá máy móc trong việc tiếp nhận ý kiến của cấp trên, đừng để làm hỏng việc như cô gái này nhé. Đọc thêm truyên cười nghề nào thì sướng nữa bạn nhé.
Chúc các bạn thật vui vẻ bên mẩu truyện cười này nhé !

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác