Thứ năm, 22/02/2018 19:42 | GMT+7

Những nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa

thay-doi-mat-khau-facebook

1) Nguyên nhân chủ yếu là Facebook phát hiện nghi ngờ gian dối

Do tình trạng các “thánh” Facebook sử dụng coupon hoặc chạy “bùng” quá nhiều nên Facebook khá tiêu cực với người dùng Việt Nam. Cụ thể là tất cả các hành động bất thường đối với tài khoản ads của bạn sẽ bị “khóa” ngay lập tức.

Screenshot_5

2)Phạm luật quảng cáo Facebook

Luật quảng cáo Facebok là một phần khá quan trọng cho các bạn có mong muốn sẽ dùng Facebook ads. Trong này chứa các quy định của Facebook liên quan tới các nội dung và hình thức quảng cáo, và các mặt hàng khác biệt.

3)Text ảnh lớn hơn 20%, xóa quảng cáo đang sử dụng.

-Điều luật về Text trong ảnh dùng để chạy quảng cáo Facebook là 20

-Không xóa quảng cáo đang hiển thị vì đây là 1 trong những nguyên nhân khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn có dấu hiệu tiêu cực.

Lưu ý: Việc sửa giá tiền quảng cáo ko làm ảnh hưởng hay gây nghi ngờ tài khoản ads.

4) Chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản khác ko “sạch”

Việc chia sẻ quyền quảng cáo là hoàn toàn đúng, đây là 1 tính năng được Facebook cho các bạn sử dụng. Tuy nhiên, không nên chia sẻ quyền cho các tài khoản “chạy nợ”, các tài khoản add coupon để chạy, nếu các tài khoản trên bị khóa cũng dẫn tới việc tài khoản chính của bạn bị khóa.

5) Thẻ visa add nhiều tài khoản khác nhau

Một số thẻ Visa bị trùng đầu số , thẻ visa từ chối thanh toán , 1 thẻ visa add vào nhiều tài khoản Ads cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa.

6) Chạy Ads cho 1 page bị cấm

Thực tế có rất nhiều Fanpage trước đây tăng “Like” bằng App s-e-x, chạy nợ, chạy acc chùa… Đây là những page “Bẩn” nếu add tài khoản facebook ads vào những page này, nguy cơ bị khóa tài khoản của bạn là rất cao

7) Chạy quá nhiều quảng cáo trong 1 khoảng thời gian cụ thể

Việc làm này khiến cho Facebook nghi ngờ bạn có hành động “bất thường”. Dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

8)Thanh toán không đủ, nợ tiền Facebook.

Việc bạn nợ tiền Facebook lên đến 25$ và việc bạn thanh toán không thường xuyên sẽ dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị khóa. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nhé.

Administrator Nhung

Bài viết khác