Thứ ba, 24/04/2018 19:38 | GMT+7

Những stt buồn về tình yêu

Đôi khi lang thang trên các trang mạng xã hội, ta thường hay bắt gặp những “stt buồn”, có đôi dòng tâm sự đôi khi khiến ta rơi nước mắt. Đọc những stt buồn về tình yêu đôi khi ta sẽ thấy buồn nhưng chúng ta sẽ càng biết trân trọng những gì chúng ta đang có.

stt-buon-ve-tinh-yeu

Tình yêu đôi khi không chỉ có ngọt ngào, mà còn có những hương vị khác. Những hương vị này sẽ làm cho tình yêu càng đẹp hơn, càng đầy đủ hơn.

Dù rằng bạn có là một người phụ nữ tốt đến thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ là đủ tốt đối với một người đàn ông chưa sẵn sàng vì bạn.
Đừng bao giờ yêu thương những gì bạn chưa thể tin tưởng. Đừng nên ganh ghét những thứ mà bạn không thể có. Đừng bao giờ nói ra những những điều mà bạn không thể làm. Đừng nên phán xét những việc mà bạn không thể được biết.

stt-buon-ve-tinh-yeu-2

Dẫu ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dẫu bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ có kích thước nhiêu đó. Hãy khiêm tốn.

Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Đừng nên bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

Đối với bạn mà nói, sẽ không bao giờ là quá già để có thể tìm thấy một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại như là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

Thời gian là miễn phí nhưng nó là vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, thì bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

Administrator Nhung

Bài viết khác