Thứ tư, 08/08/2018 07:41 | GMT+7

Những stt hay facebook về cuộc sống ý nghĩa nhất

Mời các bạn thưởng thức ‘những stt hay facebook về cuộc sống ý nghĩa nhất‘ được facebook.cnseosem.com sưu tầm, với các cung bậc cảm xúc khác nhau mang lại những niềm vui, nỗi buồn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày mà chúng ta thường thấy, vậy chngs ta cùng đọc và cùng cảm nhận sự thú vị của những câu nói hay về cuộc sống hàng ngày các bạn nhé:

Nhung-stt-hay-facebook-ve-cuoc-song-y-nghia-nhat5
1. Có đôi khi chúng sẽ ta tưởng rằng, có những mảnh vỡ rơi xuống tứ tung, nhưng thật ra chúng đang rơi vào đúng vị trí của chúng.
2. Đừng nên quá lệ thuộc vào ai đó trong thế giới này. Ngay cả khi cái bóng của bạn cũng sẽ bỏ bạn đi khi bạn ở trong đêm tối.

Nhung-stt-hay-facebook-ve-cuoc-song-y-nghia-nhat2
3. Dù rằng bạn có là một người phụ nữ tốt đến thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ là đủ tốt đối với một người đàn ông chưa sẵn sàng vì bạn.
4. Đừng bao giờ yêu thương những gì bạn chưa thể tin tưởng. Đừng nên ganh ghét những thứ mà bạn không thể có. Đừng bao giờ nói ra những những điều mà bạn không thể làm. Đừng nên phán xét những việc mà bạn không thể được biết.

Nhung-stt-hay-facebook-ve-cuoc-song-y-nghia-nhat1

5. Dẫu ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dẫu bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ có kích thước nhiêu đó. Hãy khiêm tốn.

6. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

7. Đừng nên bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

Nhung-stt-hay-facebook-ve-cuoc-song-y-nghia-nhat

8. Đối với bạn mà nói, sẽ không bao giờ là quá già để có thể tìm thấy một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

9. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại như là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

10. Thời gian là miễn phí nhưng nó là vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, thì bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

Nhung-stt-hay-facebook-ve-cuoc-song-y-nghia-nhat3

Trên đây là những stt hay facebook về cuộc sống hằng ngày với những ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng, hãy đi tìm và làm tốt đẹp cuộc sống của chính mình. Đó đôi khi chỉ là nghững điều rất mực giản dị hàng ngày. Vậy bạn hãy đọc và cảm nhận và bày tỏ nỗi niềm và tâm trạng của mình nhé !

icon-hotĐọc thêm nhiều status hay hơn nữa tại stt hay facebook.

Administrator Nhung

Bài viết khác