Thứ năm, 24/05/2018 07:20 | GMT+7

Những stt hay ý nghĩa về cuộc sống

Những stt trên trang cá nhân của bạn đang nói về điều gì? Chủ đề mà bạn quan tâm mỗi khi viết stt là gì? Có phải là những stt hay ý nghĩa về cuộc sống không?

Những stt hay ý nghĩa về cuộc sống

Những stt hay ý nghĩa về cuộc sống

Nếu ai đó nói với bạn rằng cuộc sống này công bằng lắm, thì hãy dừngngay sự hoang tưởng đó lại. Cuộc sống này vốn dĩ không hề công bằng chút nào đâu, mọi thứ nói mang đến hay lấy mất đi đều có một cái giá ngầm của nó mà cái giá đó con người không thể cân đo, đong, đếm được.Khi nào đôi chân còn đủ lực thì hãy chạy một cách nhanh chóng giống như người đời thường gọi “hãy sống gấp lê” còn khi nào mệt mỏi thì hãy nhẹ nhàng cho mọi thứ chậm lại và tìm đến những stt hay chiêm nghiệm về cuộc sống để tìm ở đó nghị lực, mục đích để tiếp tục bước tiếp vào cái guồng quay muôn hình này.

cau-noi-ve-cuoc-song-hay-nhat

Dù có đau khổ hay gục ngã vẫn phải nở nụ cười vì khi bạn cười cả cái thế giới này sẽ cười với bạn, còn khi khóc thì chỉ một mình ngồi lại thôi.
Hãy làm cho nụ cười, lời nói và hành động của bạn làm thay đổi chính cái hiện thực đang diễn ra.
Không có gì là không thể, chỉ cần có ý chí.
Có cho đi, tất nhiên sẽ có sự nhận lại nhưng lưu ý nó không song song và cân bằng hãy vui vẻ với những gì nhận lại và thay đổi nó.
Quá khứ không thể thay đổi được nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay ta.
Trên con đường đi đến thành công, đừng bận tâm đến những thứ vụn vặt làm mất hứng thú của mình.
Hiện tại tôi không quan trọng vị trí của tôi mà cái tôi lưu tâm là mục tiêu của tôi.
Những stt hay chiêm nghiệm về cuộ sống mà bạn nên mang theo: Cuộc sông không hề bế tắc nếu bạn có khái niệm về mục tiêu, ý chí, nghị lực và niềm tin.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác