Thứ ba, 10/07/2018 22:03 | GMT+7

Những tác hại của việc hack like facebook

Việc tăng like một cách đột ngột chỉ mang đến cho bạn lợi ích trước mắt. Vì vậy, để đạt được lợi ích lâu dài, bạn cần biết những tác hại của việc hack like facebook là không thể lường trước.

 

Tác hại của việc hack like facebook

Bạn sẽ bị “ngủ quên” mà khó thể thức tỉnh nếu quá lạm dụng việc hack like.

Những tác hại của việc hack like.

Bạn sẽ dễ dàng bị mất nick facebook bất cứ lúc nào khi bạn hack like. Bạn sẽ phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên các trang web có dịch vụ tăng like, hack like, trao đổi like… Đồng nghĩa với điều này là bạn đã và đang đưa tài khoản facebook của mình cho họ và không loại trừ khả năng, tài khoản của bạn sẽ bị họ lấy đi.

Không chỉ vậy, khi bạn muốn tăng like với mục đích chỉ để “làm màu” với bạn bè nghĩa là bạn đang chạy theo “thế giới ảo”, sống ảo tưởng và xa rời thực tế. Có thể, bạn sẽ không cảm thấy thua kém bạn bè vì lượt like của mình nhiều hơn họ, thậm chí hack like giúp bạn cảm thấy vui hơn khi thấy post của mình ngất ngưởng like. Nhưng sẽ đến một lúc, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang tự mua vui cho bản thân mà quên đi những giá trị thực xung quanh mình. Đừng quá lạm dụng việc hack like mà mất đi chính mình.

Ngoài ra, với tính năng hack like facebook, nó chỉ mang đến cho bạn những lượt like ảo. Vì thế, bạn sẽ khó lòng nhận được những tương tác, giao lưu với người dùng facebook. Có thể nó sẽ khiến bạn bị lạc lõng trong thế giới facebook.

Trên đây là những tác hại của việc hack like facebook bạn cần hết sức cẩn trọng. Hãy là một người dùng facebook khôn khéo và hiệu quả.

 

Xem thêm: Thủ thuật hack like đơn giản, hack like fanpage

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác