Thứ năm, 22/03/2018 15:22 | GMT+7

Những tính năng mới trên Facebook cực bổ ích và thú vị bạn đã biết chưa?

Trong mấy tháng gần đây những tính năng mới trên Facebook thường xuyên được cập nhật tạo nên sự riêng biệt, độc đáo cho mạng xã hội này. Vừa qua Facebook đã thay đổi hoàn toàn các biểu tượng trên News Feed, cửa sổ trò chuyện và thanh thông báo. Điều này mang đến một sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ,thú vị.

Facebook luôn cập nhật các tính năng nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu người dùng.

Đặc biệt trong những ngày vừa qua những tính năng mới trên Facebook liên tục được cập nhật và cải tiến. Từ việc thay đổi giao diện đến việc tối ưu hóa các tính năng mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng

Bạn có thể trả lời bình luận hoặc chúc mừng sinh nhật ngay tại thông báo. Không phải vào phần thông báo để bình luận hay viết lời chúc lên tường bạn bè như trước đây. Rất tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi.

1468815447-a1

Viết trả lời ngay tại thanh thông báo

Tất cả các biểu tượng trên khung cập nhật trạng thái,thông báo và mục trò chuyện đều đã được thiết kế mới và khác lạ. Khi bạn chọn đăng một status thì các không gian xung quanh đều được làm mờ đi.

Những tính năng mới trên Facebook cực bổ ích 2

Tính năng làm mờ không gian xung quanh của Facebook

Một tính năng khá hay và thú vị của Facebook mà bạn nên trải nghiệm đó là: bạn có thể thoải mái, tự do đặt biệt danh, màu sắc, và biểu tượng cho bạn bè trên Facebook Messenger của mình. Có rất nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn luôn nhé. Bạn chỉ cần mở cửa sổ trò chuyện  với người mà mình muốn đặt biệt hiệu. Tiếp theo vào biểu tượng cài đặt lựa chọn màu sắc, biệt hiệu cho bạn bè của mình nhé. Facebook sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn.

Ml0nK

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Một điều nữa là khi up hinh ảnh cho fanpage bằng điện thoại người dùng có thể chọn 3-7 bức ảnh và đăng theo dạng slideshow.

Tuy nhiên để trải nghiệm toàn bộ tính năng này bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của  Facebook nhé

Bạn có thể download Facebook 2016 tại đây

Administrator Nhung

Bài viết khác