Thứ ba, 07/08/2018 09:04 | GMT+7

Những ưu điểm của quảng cáo facebook

Sức mạnh của mạng xã hộ hiện tại thì ai  cũng biết, mỗi ngày trên thế giới trung bình có hơn 1 tỷ người sử dụng facebook. Cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu riêng của mình, nếu tối ưu được quảng cáo facebook thì hiệu quả sẽ là tuyệt vời. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của quảng cáo facebook thế nào nhé!

1. Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng

Hướng đến khách hàng tiềm năng là chiến dịch đầu tiên một nhà kinh doanh cần làm. Lựa chọn quảng cáo trên facebook bạn có thể hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ của mình. Bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo :
– Đối tượng khách hàng đang sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, …
– Giới tính.
– Sở thích đối tượng: thể thao, xem phim, ..vv
– Độ tuổi của đối tượng từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi.
– Vị trí địa lý, ngôn ngữ…vv

2.Tìm hiểu những ưu điểm của quảng cáo facebook.

Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác(googe, cốc cốc,..), Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression).

– Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi.

-Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đương 600đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí không quá cao phải không nào?

3. Quảng cáo facebook có tính linh hoạt cao

Có thể tùy chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM hay  ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.

– Nội dung quảng cáo facebook hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo, không những giúp quảng cáo thêm hấp dẫn thu hút khách hàng mà còn tăng độ tin cậy.

Những ưu điểm của quảng cáo facebook

Những ưu điểm của quảng cáo facebook

4. Không phụ thuộc vào ngân sách

Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình kinh doanh thực tế, bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

5. Phân phối quảng cáo facebook một cách hợp lý

Trong chiến dịch quảng cáo, bạn hoàn toàn điều chỉnh được tần suất quảng cáo tùy theo ngân sách. Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Như đã nói, quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác.

6. Dễ dàng theo dõi và quản lý

Quản lý Internet là một việc không hề dễ dàng nhưng khi quảng cáo facebook được hỗ trợ thì quản lý rất hiệu quả. Doanh nghiệp có thể theo dõi quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, vào thời gian nào, hiệu quả, tiến độ của quảng cáo facebook theo thời gian như thế nào, số người click vào quảng cáo,… Đây chính là ưu điểm vượt trội của quảng cáo facebook so với các hình thức quảng cáo khác.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác