Thứ năm, 09/08/2018 07:08 | GMT+7

Nhữngstatus tâm trạng lạc lõng, cô đơn trong tình yêu

Tổng hợp những status tâm trạng lạc lõng, cô đơn trong tình yêu giành cho những ai đang buồn chán, bế tắc trong chính tình yêu hiện tại của mình và  với những ai đang cô đơn nghĩ về người yêu cũ.

tong-hop-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-tan-vo-3

 1. ….Một mình… ….Cô đơn giữa thực tại và quá khứ.
 2.  ….Em mỉm cười…vì yêu anh..em đã để anh đi.
 3.  Mỗi một bản nhạc mà con gái cất lên…chất chứa gửi gắm trong đó chính là nỗi niềm, là một câu chuyện chưa kể. Còn với người con trai khi say rượu đến đỉnh điểm…trong đó  chính là một niềm đau không cất lên thành lời.
 4. Là con gái em hiểu rằng không có gì là mãi mãi…đủ duyên đủ phận người sẽ bên ta, duyên tàn phận kiệt nghiễm nhiên phải lìa xa, cưỡng cầu níu kéo đều bất khả.
 5. Có vô vàn lý do để viện cớ cho sự chia tay..nhưng tuyệt nhiên lại không có một lý do nào cho sự bắt đầu một tình yêu.
 6. anh-dep-tinh-yeu-buon-28-4-1
 7. Đỉnh cao của sự im lặng là sự khinh bỉ.
 8. Để bước chân đến tận cùng của yêu thương..thì phải đi qua con đường của nước mắt và nỗi đau.
 9. Theo tình thì tình chạy, mà chạy tình thì tình theo. Đúng vậy…. Chúng ta luôn luôn quan tâm đến những người bỏ mặc mình..nhưng lại bỏ mặc những người luôn quan tâm đến mình…
 10. Em…Một người con gái từng tổn thương,,chỉ một lần lạc nhịp em lại đau lại nỗi đau người cũ..Anh có đủ tình yêu để lấp đầy cho em không?
 11. Từng một lần tổn thương, em không mong mình là duy nhất..chỉ mong được một lần sống chọn trong suy nghĩ của anh mà thôi.
 12. Em chỉ mong mỗi ngày bên anh là một ngày bình yên như vốn dĩ, nắng vẫn lấp lánh buổi sớm mai, hoàng hôn vẫn ghé thăm mỗi buổi chiều và anh bên em  mỗi ngày, an yên.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác