Thứ tư, 08/08/2018 00:23 | GMT+7

Cách tối ưu phần mềm quảng cáo facebook cho doanh nghiệp

Việc cài đặt phần mềm quảng cáo facebook và cách thực hiện giám sát cũng khá đơn giản. Chúng cho phép bạn nắm bắt ngân sách quảng cáo và cung cấp nhiều công cụ để đánh giá khả năng thành công của chiến dịch. Điều này tạo nên cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp thị truyền thông một cách thuận lợi hơn với phần mềm quảng cáo facebook.

Bắt đầu cùng một kế hoạch và thiết lập mục tiêu.

Trước khi đăng nhập vào tài khoản của phần mềm quảng cáo Facebook để tạo ra một quảng cáo mới, hãy suy nghĩ chính xác về những gì bạn muốn đạt được với chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có thể hy vọng sẽ tăng lượt truy cập hoặc lượt like nhiều hơn đến trang web của công ty bạn. Có thể bạn muốn quảng bá bài viết trang, ứng dụng, hoặc các sự kiện như bán hàng hay giới thiệu sản phẩm? Hãy thử bắt đầu với mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn để gia tăng độ tập trung cho chiến dịch quảng cáo.

Thiết lập ngân sách hợp lý cho phần mềm quảng cáo facebook.

 

Phần mềm quảng cáo trên facebook sẽ liên quan đến tiền bạc và chi phi. Do đó, bạn sẽ thiết lập nó với một nguồn ngân sách phù hợp. Khi thiết lập xong tài khoản, bạn có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn là thanh toán dựa trên số lần xuất hiện quảng cáo hoặc mỗi lần bấm chuột. Với hình thức xuất hiện quảng cáo(CPM), bạn sẽ cần thanh toán mỗi khi có người nào đó nhấp vào quảng cáo, nếu là CPM, bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lần quảng cáo của bạn xuất hiện hơn 1.000 người sử dụng. Sự lựa chọn tối ưu của nhiều người là CPM, nhưng bạn vẫn có thể chuyển sang hình thức mỗi lần bấm chuột(CPC) nếu bạn chắc chắn muốn làm điều đó và cần xem xét khoảng giá phù hợp với đề nghị để tăng khả năng chiến dịch thành công.

Tối ưu phần mềm quảng cáo facebook cho doanh nghiệp

Tối ưu phần mềm quảng cáo facebook cho doanh nghiệp

Hiểu biết về các đối tượng cần hướng đến.

Việc phát triển lên số lượng khách hàng mới tiếp cận vào các doanh nghiệp nhỏ có thể sẽ phức tạp khi bạn xác định được khách hàng mục tiêu, bao gồm cả các đối tượng có khả năng để trở thành khách hàng. Ngoài các tiêu chí như tuổi tác, giới tính và nơi ở, bạn cũng có thể chọn những người sẽ thấy quảng cáo của bạn dựa trên một trong những lợi ích của họ.
Khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, các nhà tiếp thị có thể sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm, sao cho quảng cáo của mình tiếp cận rộng hơn với khách hàng mục tiêu. Cách tiếp cận này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trên facebook ads, như tình trạng hôn nhân, hay sở thích âm nhạc và các hoạt động khác được liệt kê trong hồ sơ người dùng.

Xem thêm: Các bài viết liên quan tại đây

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác