Thứ ba, 17/07/2018 07:24 | GMT+7

Thủ thuật phục hồi lại tài khoản facebook bị khóa

Facebook – mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến hiện náy trên toàn cầu. Hằng ngày có rất nhiều người vào facebook để trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ những thông điệp, công việc…Với một số người thì facebook như cuộc sống của họ vậy.

Một ngày đẹp trời nọ bạn đăng nhập vào facebook và nhận được thông báo tài khoản facebook bị khóa hay tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Làm thế nào để khôi phục lại tài khoản đây?

Nguyên nhân tài khoản facebook bị khóa

Không ít người dùng facebook đã gặp phải tình trạng tài khoản facebook bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Điều này làm cho mọi người hoang mang.

tài khoản facebook bị khóa 1

Facebook làm như thế để giảm thiểu những tài khoản ảo xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và để tránh những mục đích xấu mà kẻ khác mạo danh trên những tài khoàn này.

Một số lỗi khóa facebook thường gặp

1, Facebook bị khóa hàng loạt và yêu cầu thay đổi mật khẩu

Hàng loạt người sử dụng facebook bị khóa tài khoản tạm thời  một cách bất ngờ và để tiếp tục sử dụng thì họ cần phải đổi lại mật khẩu.

tài khoản facebook bị khóa 2

Facebook cho rằng tài khoản của bạn có những hành động đáng nghi do bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Khi gặp phải lỗi này thì cách khắc phục đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần thay đổi lại mật khẩu.

2, Tài khoản của bạn đã bị khóa

Khi bạn đăng nhập vào facebook và nhận được thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa thì bạn hãy bình tĩnh không cần lo lắng vì dưới đây là cách giải quyết giúp bạn mở lại tài khoản cá nhân của mình.

tài khoản facebook bị khóa 3

Hướng dẫn mở tài khoản facebook

1, Xác minh tài khoản với số điện thoại

Đa số các trường hợp tài khoản bị khóa sau khi đăng nhập không thành công. Lúc này Facebook sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa và chọn tiếp tục để xác nhận.

Tiếp theo, Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản bằng số điện thoại. Bạn hãy chọn Enter a phone number và nhập số điện thoại của bạn vào.

2, Xác minh bằng CMT của bạn

Trong trường hợp bạn không thể xác nhận tài khoản facebook của mình bằng cách trên thì cách này sẽ là cách được xem là hiệu quả giúp bạn khôi phục lại tài khoản của mình.

Bạn hãy chụp lại 2 mặt Chứng minh thư của mình sau đó bạn nén lại dưới dạng file Zip.

Tiếp theo, bạn truy cập vào liên kết này. Bạn hãy nhập những thông tin cá nhân và up hình bạn đã chụp lên.

Bạn chọn gửi và bạn phải chờ đến 24h để nhận thông báo của facebook từ email mà bạn đăng ký cho tài khoản này.

Chú ý: bạn không được thực hiện bất kỳ hành động gì liên quan đến tài khoản này trong vòng 24h đó.

Xem thêm: chặn rác trên facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác