Thứ tư, 15/08/2018 16:13 | GMT+7

Quản lý trang fanpage facebook trong việc bán hàng

Việc phát triển một trang Fanpage sao cho chuyên nghiệp và bài bản đòi hỏi bạn cần phải có những kiến thức nền tảng cộng với hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng giúp bạn hiểu về quản lý trang fanpage facebook tốt nhất.

 

Nội dung quản lý trang fanpage facebook

 

Sau  khi bạn lựa chọn được tên fanpage, avarta, … bây giờ bạn bước vào giai đoạn cơ bản tiếp theo của một fanpage bán hàng, đó là phần quản lý trang fanpage của facebook hay các hình thức in địa chỉ fanpage lên các tờ rơi, poster, banner…để giúp giới thiệu với người dùng biết đến fanpage bán hàng của bạn, từ đó  người dùng có like và mua hàng những thứ bạn có trên fanpage.

quản lý trang fanpage

Tạo fanpage bán hàng

Nên đăng bài, sản phẩm đúng, chi tiết của cửa hàng bạn, không nên đăng bài rác quá nhiều mà chả liên quan đến sản phẩm như thế sẽ không bán được hàng mà người like trang của bạn sẽ ghé thăm ít dần.

Hãy chọn những trường content dễ hiểu, gần gũi là lân cận với mặt hàng, sản phẩm của mình muốn bán.

Nên chọn những thời điểm trong ngày để đăng tin như thế sẽ rất hiệu quả và tốt cho fanpage

Tạo các nút like, quan tâm, đặt hàng, liên hệ,… như thế khách hàng sẽ dễ dàng mua hàng và quan tâm đến trang của bạn hơn.

cách tạo trang fanpage

Tạo nút kêu gọi trên fanpage

Thường xuyên kiểm tra số liệu thống kê của trang fanpage để biết thêm về thông tin khách hàng quan tâm, lượt truy cập trang , vv

quản lý trang fanpage

Thông kê trang fanpage

 

Trên đây là một số góp ý nhỏ cho cách quản lý trang fanpage của mình, hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy bài viết có ích.

Xem thêm: Thêm quản trị viên facebook

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác