Thứ hai, 16/07/2018 17:03 | GMT+7

Quảng cáo bài viết trên facebook

Việc sở hữu một trang bán hàng trực tuyến trên facebook không còn là điều quá mới mẻ đối với những người sử dụng mạng xã hội nàyđể kinh doanh. Nhưng để khách hàng biết đến mình hay nói cách khác đẩy mạnh tiếp cận tới khách hàng và làm thế nào để bán được sản phẩm một cách hiệu quả nhất ? luôn làm đau đầu những nhà kinh doanh trẻ tuổi. Biết được điều này, các nhà phát triển đã cho ra một tính năng hết sức tuyệt vời đó là quảng cáo bài viết trên facebook. Với tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng, giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng…. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn khởi tạo một chiến dịch quảng cáo trên fanpage của facebook. 

Hướng dẫn quảng cáo bài viêt trên Facebook

Điều đầu tiên, các bạn nên hiểu rõ hình thức quảng cáo trên fanpage là phải mất phí nên chúng ta phải đăng ký một thẻ ATM của bất kì ngân hàng nào cũng được, nhưng phải là thẻ Visa debit hoặc master ( những thẻ thanh toán quốc tế ). Sau đó tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn Đăng nhập tài khoản facebook, tiếp đến vào trang cá nhân, Tại cửa sổ facebook cá nhân tích chọn vào biểu tượng tam giác ở góc trên cùng bên trái chọn Tạo quảng cáo.

 

quảng cáo bài viết trên facebook

Quảng cáo bài viết trên facebook

Bước 2: Tại cửa sổ Chiến dịch chọn mục Quảng cáo bài viết sau đó lựa chọn Fanpage và bài viết mà các bạn muốn quảng cáo tại mục Tương tác với bài viết trên trang bên phải. Tiếp theo nhấn Thiết lập đối tượng & Ngân sách để tới bước kế tiếp.

quảng cáo bài viết trên facebook

Khởi tạo chiến dịch quảng cáo bài viết trên facebook

Bước 3: Tại cửa sổ Nhóm quảng cáo ta có thể thiết lập những tùy chỉnh cho việc quảng cáo như Vị trí địa lý hiển thị bài viết ( Ví dụ tôi chọn Việt Nam là vị trí bài viết quảng cáo được hiển thị ), ngoài ra cũng có thể thiết lập được về độ tuổi, giới tính, thói quen sử dụng đối với mục tiêu khách hàng.

Một phần nữa cũng rất quan trọng đó là Ngân sách và lịch chạy quảng cáo. Tại mục này các bạn có thể tự đặt Ngân sách cũng  như thiết lập được lịch trình chạy quảng cáo.

 

quảng cáo bài viết trên facebook

Quảng cáo bài viết trên facebook

 

Bước 4: Sau khi lựa chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo trên facebook, các bạn ấn nút Đặt hàng để hoàn tất.

quảng cáo bài viết trên facebook

Hoàn tất quảng cáo bài viết trên facebook

Xem thêm: Cách tạo trang bán hàng trên facebook

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác