Thứ hai, 06/08/2018 19:46 | GMT+7

Quảng cáo bằng video trên Facebook đơn giản

Facebook đang ngày càng phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng. Việc bán sản phẩm qua quảng cáo bằng video trên Facebook đang là nhu cầu phổ biến của người dùng.

Quảng cáo bằng video trên Facebook sẽ giúp tương tác và phát triển phạm vi để tiếp cận với khách hàng một cách chủ động hơn. Đó chính là sự tương tác của người dùng trên quảng cáo video. Nó không chỉ là tương tác bằng cách bạn nhấn like, bình luận về video, và còn là chia sẻ để thu hút khách hàng mua hàng trực tiếp thông qua video quảng cáo.

Quảng cáo bằng video trên Facebook giúp các doanh nghiệp có thêm một cách nữa để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Nếu video của bạn đặc sắc và mang lại giá trị cho người xem, thì nó đó sẽ tạo ra làn sóng lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Video được đánh giá cao sẽ giúp bạn thu hút không chỉ đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn là những bạn bè của họ.

Quảng cáo bằng video trên Facebook

Quảng cáo bằng video trên Facebook

Thời gian gần đây, Facebook đã cho các video chạy tự động trên trang Facebook mà người dùng không cần click vào xem. Nếu quan sát, chúng ta sẽ thấy Facebook cũng đang có những chính sách để cạnh tranh với Youtube của Google trong lĩnh vực video ads.

Cho dù không phải là mạng xã hội chuyên sâu về lĩnh vực video nổi tiếng như youtube nhưng con số người dùng xem video trên Facebook vẫn đạt con số rất lớn. Có thể thấy đây là tiềm năng kiếm tiền vô cùng lớn cho những ai muốn đầu tư vào việc quảng cáo bằng video trên Facebook.

Quảng cáo bằng video trên Facebook đang trở thành công cụ đắc lực trong công việc kinh doanh của con người. Người dùng có xu hướng xem các video có hình ảnh thật hấp dẫn khi xem Facebook mỗi ngày ngay cả khi họ không có ý định đó từ ban đầu nên việc chọn hình ảnh tĩnh cho video là vô cùng quan trọng.

Quảng cáo video trên Facebook và trên Youtube

Quảng cáo video trên Facebook và trên Youtube

Khi nhận được bình luận của người xem về video, bạn cần phải tương tác lại với họ. Tiếp thu phản hồi của khách hàng, giải thích rõ những thắc mắc họ đang gặp phải. Bạn cũng cần dọn dẹp bảng tin của mình vì đôi khi có những phản hồi tiêu cực từ người người có mục đích xấu.

Có những lời phản hồi thiếu văn hóa thì bạn nên bình tĩnh không nên vào hùa với họ mà nên phản hồi tích cực chỉ dẫn giải thích để không phá vỡ thương hiệu sản phẩm. Bạn không nên xóa hết tất cả bình luận tiêu cực điều đó có nghĩa bạn đã đánh mất chỗ đứng của mình trong xã hội kinh doanh.

Hãy nhanh bắt tay vào quảng cáo bằng video trên Facebook ngay hôm nay bạn nhất định sẽ thu được một kết quả thật bất ngờ.

Administrator Nhung

Bài viết khác