Thứ năm, 09/08/2018 15:36 | GMT+7

Quảng cáo facebook ads

Lợi ích của facebook ads

Khi bạn đưa từ khoá của mình để chạy facebook ads thi sẽ được cập google cập nhật và đưa tới màn hình của khách hàng khi search từ khoá về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp muốn chạy facebook ads.

Chạy quảng cáo facebook ads sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích như đưa nhiều lượng mới khách hàng và người người sử dụng truy cập, nâng cao doanh số mua hàng online trực tuyến…

overview-costs-bg

Quảng cáo facebook ads trên toàn lãnh thổ

Bạn có thể đưa mục tiêu kinh doanh các sản phẩm của mình ra ngoài thế giới bên ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc có thể phân vùng các khu vực thành phố, thôn xã nhất định khi chạy quảng cáo facebook ads.

Khi bạn phân vùng vị trí địa lý của hàng, công ty, xí nghiệp của bạn trên facebook ads thì việc tiếp cận của khách hàng và người dùng sẽ chính xác hơn cho việc tìm kiếm.

Ưu điểm của facebook ads

benefits-features

Khi bạn đến với facebook ads vạn sẽ được cấp quyền cho phép bạn tự quản lý, theo dõi những chiến dịch mà bạn đang tiến hành.

Khi quảng cáo facebook ads có thể thấy chi tiết các hoạt động thay đổi lên xuống của web bạn khi đăng nhập tài vào tài khoản của bạn. Nếu bạn bận không có thời gian truy cập theo dõi thường xuyên thì vẫn sẽ gửi cho bạn một bản tóm tắt thống kê số liệu các hoạt động của trang.

Chi phí facebook ads trên

Đặc biệt, có ưu điểm vượt trội là quảng cáo facebook ads chỉ tính tiền quảng cáo dựa vào tỉ lệ phần trăm nhấp chuột khi khách hàng có nhu cầu sử dụng truy cập vào trang web của bạn. Như vậy dựa vào bảng kê khách hàng truy cập trực tuyến cũng có thể tính được doanh số thực tế từ kết quả quảng cáo facebook ads trực tiếp.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác