Thứ ba, 07/08/2018 04:00 | GMT+7

Quảng cáo facebook các bước tiến hành thế nào

Quảng cáo facebook là cách thức mà nhà kinh doanh dựa trên các tính năng sẵn có của facebook để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng uy tín cho doanh nghiệp, công ty. Thông qua quảng cáo facebook mọi người biết đến thông điệp của bạn, các doanh nghiệp, công ty được truyền đi nhanh chóng, tăng lượt truy cập, lượt like, lượt share.

Chỉ tính riêng ở Việt Nam đến năm 2016 có hơn 50 triệu người dùng facebook, hơn 1,7 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Do số lượng người dùng facebook mà tính năng lan truyền cực kỳ rộng rãi như like, share,… Chính vì điều này mà các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng qua mạng sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để quảng bá sản phẩm và thương hiệu rất nhiều.

quang-cao-facebook-uy-tin

Quảng cáo facebook

Khi mọi người dùng facebook thì đã biết được sự tiện ích của nó mang lại nhất là quảng cáo trên facebook.  Vậy các bước quảng cáo trên facebook như thế nào các bạn cùng tìm hiểu nội dung sau đây:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của mình và nhấp mũi tên như hình dưới đây

Screenshot (21)_LI
Quảng cáo facebook

Sau khi các bạn nhấp theo hình mũi tên thì xuất hiện một hộp thoại khi đó ta sẽ chọn phần tạo quảng cáo.

Bước 2: Sau khi làm xong bước 1 ta thấy màn hình xuất hiện các nội dung như hình dưới

Screenshot (11)_LI

Quảng cáo facebook

Các bạn hãy lựa chọn từng mục 1 như chiến dịch. Hay lập ra một tài khoản khác để quảng cáo. Lựa chọn nhóm quảng cáo và hình thức quảng cáo.Khi chọn chiến dịch các bạn phải đặt ra mục tiêu của quảng cáo. Các bạn quảng cáo để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Số lượt người cài đặt ứng dụng hay nhận thức về thương hiệu mà bạn đang kinh doanh,..

Bước 3: Sau khi chọn xong phần chiến dịch quảng cáo các bạn chọn tiếp phần nhóm quảng cáo. Thay đổi thông tin của từng mục như hình dưới.

Screenshot (15)_LI

Quảng cáo facebook

Bước 4: Chọn phần tiếp theo đó là quảng cáo. Sẽ xuất hiện hình ảnh dưới đây, ta điền đầy đủ thông tin trong phần định dạng. Sau đó đến trang và văn bản.

Screenshot (19)_LI

Quảng cáo facebook

Bước 5: Các bạn đã điền đầy đủ nội dung thông tin của tạo quảng cáo facebook xong. Thì ở phía cuối trang tạo sẽ xuất hiện  dòng chữ xanh. Các bạn chỉ cần nhấp vào dòng chữ cài đặt là được.

Screenshot (22)_LI

Quảng cáo facebook

Trải qua các bước trên các bạn đã có thể tự tạo cho mình một bài quảng cáo facebook nhanh mà không tốn kém rồi phải không.

Chúc các bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác