Thứ hai, 13/08/2018 02:54 | GMT+7

Quảng cáo facebook dễ dàng

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Quảng cáo facebook là việc mà các doanh nghiệp đều chú trọng đẩy mạnh lên hàng đầu, để quảng cáo sản phẩm và giao tiếp với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể đạt được hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm của mình qua mạng xã hội facebook mà không phải tiêu tốn nhiều khoản chi phí, vì facebook đang có số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Do vậy việc đặt quảng cáo thông qua mạng xã hội này là rẩt sáng suốt.

Bạn hoàn toàn có thể đưa sản phẩm của mình đến với mọi người chỉ qua vài bước đơn giản, họ đều có thể bình luận về sản phẩm hoặc góp ý kiến để cải thiện ngày một tốt hơn.

Bước1: Bạn tạo cho mình một tài khoản facebook và Fanpage

Đây là bước đầu tiên trong quá trình tạo quảng cáo trên Facebook.

tải xuống (1)

Đăng ký tài khoản quảng cáo facebook

Bước 2: Tạo quảng cáo

Truy cập vào trang facebook cá nhân của mình. Ấn vào mục tạo quảng cáo.
anh cppy

Tạo trang quảng cáo facebook

Bước 3: Thiết kế nội dung quảng cáo

Bạn chọn “Get more Pages Like” (nhận thêm các trang thư). Sau đó thiết lập các nội dung quảng cáo bên dưới. Đặt tiêu đề cho quảng cáo, bao gồm 25 ký tự. Nên thiết kế nội dung ấn tượng, dùng các ký tự, hình vui nhộn để thu hút người xem.

fanpage-facebook5

Hình vui nhộn quảng cáo facebook

 Đoạn mô tả cho Fanpage dài 90 ký tự, mô tả chung về nội dung Fanpage cung cấp, viết ngắn gọn nhưng đầy đủ để người dùng hiểu về nội dung Fanpage và đánh vào tâm lý người sử dụng để tăng sự hiệu quả của quảng cáo. Đặt ảnh đại diện cho Fanpage của bạn, tạo cái nhìn thân thiện từ phía người xem.

Bước 4: Chọn đối tượng quảng cáo

Đối tượng quảng cáo có thể là: nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên. Dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí của họ. Đây là cách mà các doanh nghiệp vẫn thường hay làm. Đối tượng quảng cáo rất quan trọng, quyết định sự thành công trong quá trình quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Bước 5: Chi phí cho quảng cáo facebook

Quảng cáo trên facebook sẽ tính tiền dựa trên số lượt click vào fanpage của bạn. Mức đấu giá càng cao thì càng có cơ hội được xuất hiện nhiều ,tất nhiên là fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn.

Trên đây là 5 bước thực hiện quảng cáo facebook cho thương hiệu, sản phẩm của bạn. Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác