Thứ năm, 16/08/2018 23:17 | GMT+7

Quảng cáo Facebook hiệu quả bằng cách nào?

Quảng cáo Facebook hiệu quả bằng cách nào? Bạn cũng đang muốn tìm hiểu về nó? Nếu vậy bạn hãy áp dụng các bước trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Chọn lựa khách hàng

Đầu tiên, để mặt hàng của mình đưa ra được nhiều người biết đến và mang lại doanh số cao thì các bạn phải biết cách chọn lựa đối tượng khách hàng. Để có thể chọn đúng nhóm đối tượng khách hàng thì các bạn cần phải dựa vào sản phẩm, dịch vụ của các bạn đưa ra. Nhóm đối tượng các bạn nhắm đến càng cụ thể thì chi phí quảng cáo và kết quả tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng chính xác, hiệu quả.Tiếp theo các bạn thiết lập quảng cáo Facebook và các bạn chỉ cần cho quảng cáo hiện thị đúng với nhóm đối tượng khách hàng mà các bạn đã chọn.

Bước 2: Chọn lựa hình thức quảng cáo

Từ các đối tượng mà bạn đã chọn ở trên, các bạn sẽ chọn ra hình thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất. Dưới đây là các hình thức quảng cáo Facebook

Các loại hình quảng cáo

Các loại hình quảng cáo

Tùy vào mục đích các bạn chạy quảng cáo, các bạn sẽ chọn các hình thức quảng cáo Facebook phù hợp.

Bước 3: Thiết lập ngân sách quảng cáo Facebook

Tiếp đó sẽ là đặt tên cho nhóm quảng cáo và thiết lập ngân sách chạy quảng cáo, lên lịch trình thời gian chạy, chọn hình thức định giá.

Ngân sách quảng cáo Facebook

Ngân sách quảng cáo Facebook

Bước 4:  Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

Tại bước này, các bạn có thể xem trước được quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện với người dùng như thế nào trên News feed máy tính, thiết bị di động và hình thức quảng cáo Facebook Ads bên phải News feed.

Giao diện xuất hiện trên Facebook

Giao diện xuất hiện trên Facebook

Hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể chạy quảng cáo Facebook.

Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác