Thứ sáu, 10/08/2018 00:23 | GMT+7

Quảng cáo facebook là gì

Quảng cáo facebook là quảng cáo trên mạng xã hội  facebook với những đặc tính lan truyền cao, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy những quảng cáo này. Hiệu quả của quảng cáo facebook tốt hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Chúng ta có 3 hình thức quảng cáo facebook chính

1.Facebook Ads – Mẫu quảng cáo thông dụng trên facebook

Mẫu quảng cáo bao gồm một hình ảnh nhỏ và dòng tiêu đề, đoạn mô tả ngắn bên phải trang facebook . Người dùng facebook rất dễ dàng nhìn thấy những mẩu quảng cáo như thế này.

Capture13

Quảng cáo faceboook

2. Sponsored Stories

Khi bạn thực hiện hành động nào trên facebook ví dụ như post,  like, share hay comment bài viết hay hình ảnh thì tại trang chủ facebook của bạn bè sẽ xuất hiện được xem là một stories. Mẫu quảng cáo này gồm hình ảnh hoặc bài viết tiếp cận người xem. Người xem có thể trực tiếp like, share và comment bài viết ngay trên mẫu quảng cáo 

Capture12

Quảng cáo facebook

3. Post Engagement hay Promoted Post

Mẫu quảng cáo này gồm một hình ảnh và bài viết được lấy từ một bài viết trong một fanpage chỉ hiện thị trên trang cá nhân hoặc hiện thị trong một số trang chue của một số bạn bè. Trên mẫu quảng cáo có link của fanpage giúp người dùng có thể like fanpage ngay trên bài viết.

Capture14

Quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook là hình thức giúp người bán hàng quảng cáo sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Không cần sử dụng đến webside mà bạn vẫn có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến với mọi người ngay trên facebook của mình.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác