Thứ ba, 07/08/2018 04:21 | GMT+7

quảng cáo facebook hiệu quả

 Facbook là nơi có hàng tỉ người truy cập mỗi ngày chính vì thế đây là một trong những kênh marketing vô cùng hiệu quả. Từ đây các hình thức quảng cáo cũng được sử dụng vô phổ biến. bài viết này sẽ đề cập đến hai hình thức quảng cáo phổ biến nhất.

Các dạng quảng cáo facebook

1.Facebook Ads ( dạng quảng cáo cơ bản)

Dạng quảng cáo này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang news feed,  dạng quảng cáo này bao gồm tối đa 25 kí tự tiêu đề chính, 90 kí tự mô tả ngắn gọn và một hình  ảnh hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả

quảng cáo facebook ads

Dạng quảng cáo này điểm đến là các trang fanpage, các trang web hay một địa chỉ nào  mà bạn tìm kiếm. Bạn hãy đặt thử nghiệm với những nội dung và hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng để tác động đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

2.Sponsored stories ( dạng quảng cáo được tài trợ)

Dạng quảng cáo được tài trợ này có thể hiện thị ở bên phải hoặc chính giữa trang newfeed.

Dạng quảng cáo này bao gồ một hình ảnh nhỏ và dòng mô tả được lấy tự động từ fanpage hoặc một bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp like , comment hoặc share ngay trên mẫu quảng cáo này. và khi họ click vào thì sẽ đi đến fanpage hoặc một bài đăng trên fanpage đó.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả

quảng cáo được tài trợ

3.Post Engagement hay Promoted post ( quảng cáo đề xuất bài đăng)

Hình thức quảng cáo này chỉ hiện thị trên news feed, dạng quảng cáo này bao gồm một hình ảnh và text được lấy tự động từ một bài đăng trong fanpage. ở dạng này người dùng cũng có thể like, share hay comment trên mẫu quảng cáo. Nó sẽ tiếp cận người dùng treo fan của fanpage và bạn vè của họ với trang đích là một bài đăng trên fanpage.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả

quảng có đề xuất bài đăng

Trên đây là 3 hình thức quảng cáo phổ biến trên trang facebook. nó vô cùng hữu ích và giúp khách hàng tiếp cận gần hơn được với những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như cá nhân. chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác