Thứ hai, 20/08/2018 17:20 | GMT+7

Quảng cáo facebook đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng quảng cáo facebook đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là sự lựa chọn hợp lý, đem lại hiệu quả cao.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc bỏ ra một số tiền lớn cho quảng cáo facebook là điều cần tính toán kỹ lưỡng.  Vậy làm thế nào để doanh nghiệp  nhỏ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao?

Trên thực tế, quảng cáo trên facebook không phải là việc giúp bạn bán hàng mà sử dụng dịch vụ này giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cũng như xây dựng được thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ của mình. Quảng cáo facebook là chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tính toán kỹ lưỡng.

quang-cao-facebook

  1. Tiếp cận khách hàng từ đâu?

– Việc lựa chọn đối tượng tiếp cận là điều rất cần thiết trong kinh doanh. Đối với quảng cáo facebook, bạn có thể tổng hợp UID người dùng thông qua email, địa chỉ facebook của khách hàng tiềm năng hoặc những người từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

– Tích cực tham gia vào các nhóm, post bài giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình. Để ý đến bài viết và tương tác nhiều đối với những người like, comment bài post của bạn.

Nhưng việc làm này giúp bạn tổng hợp được các khách hàng tiềm năng, những người có mối quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm của bạn.

  1. Chăm sóc Fanpage với kế hoạch chi tiết

– Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chú ý nhiều hơn đến việc truyền tải nội dung.

– Bạn có thể tận dụng những khung giờ vàng trên facebook, những khoảng thời gian có nhiều thành viên online để post bài.

– Theo tâm lý, không phải lúc nào người dùng cũng muốn nhìn thấy quảng cáo. Bạn hãy đưa các thông điệp có ý nghĩa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm với nhóm đối tượng đang tiếp cận.

– Xây dựng fanpage như một cộng đồng được nhiều người quan tâm.

  1. Quảng cáo các post đến thành viên Fanpage

– Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để tăng mức độ tương tác của các thành viên với các bài viết bạn đưa lên.

– Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay  cần phải nâng cao về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, chăm sóc chu đáo đối với những khách hàng cũ, và phát triển ra nhiều đối tượng khách hàng khác. Đặc biệt không nên quảng cáo ồ ạt giống như các công ty lớn để tiết kiệm tối đa kinh phí.

Xem thêm seo fanpage facebook, seo facebook, phần mềm quảng cáo facebook và một số bài viết liên quan tại đây

Administrator Nhung

Bài viết khác