Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Bạn đang làm trong ngành dịch vụ, kinh doanh. Bạn muốn truyền thông cho sản phẩm của mình. Bạn chưa tìm được kênh quảng cáo phù hợp. Quảng cáo trên Facebook là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trong một thời đại mà Internet ngày càng phổ biến và mạng xã hội đang lên ngôi rất nhiều thói quen người dùng cũng đang thay đổi. Thay vì đi đến các trung tâm mua sắm nhiều khách hàng lựa chọn ở nhà tìm thông tin, những đánh giá của những người đã từng sử dụng về sản phẩm qua các kênh quảng cáo trên Internet.

quang cao tren facebook 4

Mọi người ở nhà và tìm mọi thứ thông qua Internet

Facebook là một quốc gia ảo với dân số hơn 1,71 tỉ người (tính đến Quý III/2016) và con số này đang không ngừng tăng lên. Số lượng người dùng khổng lồ trên đã biến Facebook miếng bánh lớn cho các công ty quảng cáo, truyền thông. Từ tập đoàn lớn đến những người kinh doanh nhỏ lẻ đều chọn Facebook là một khía cạnh trọng chiến dịch truyền thông của mình. Khía cạnh này quan trọng hay không phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm đó hướng đến.

quang cao tren facebook

Facebook-“quốc gia đông dân nhất thế giới”

Những ưu điểm của quảng cáo trên Facebook

  • Chi phí thấp và không cố định: Trong lĩnh vực quảng cáo truyền thống như trên truyền hình hay trên báo đài số tiền bạn phải bỏ ra để chi trả cho chi phí quảng cáo là cố định. Nhưng đối với Facebook chỉ khi nào khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới phải trả tiền với giá dao động từ 600 đến 1000 VNĐ cho 1 lần click.

quang cao tren facebook 1

Chi phí thấp- doanh thu tăng

  • Đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: bạn chủ động quyết định những đối tượng sẽ xem được quảng cáo của mình thường đây là những đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó hiệu quả quảng cáo sẽ được nâng cao.

quang cao tren facebook 3

Mô hình đơn giản của quảng cáo internet

  • Tính linh hoạt cao: Bạn dễ dàng thay đổi những nội dung, hình ảnh… của quảng cáo.
  • Tính tương tác và khả năng lan truyền cao: khả năng tương tác trên Facebook là tức thời và khả năng lan truyền được tính theo cấp số nhân.

quang cao tren facebook 5

Hệ thống tương tác của Facebook tạo nên sự lan truyền nhanh chóng cho thông tin

Lựa chọn cách quảng cáo trên Facebook phù hợp với bạn

  • Tự đăng ký quảng cáo trên Facebook: đây là cách thường được các bạn tự kinh doanh hay các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn. Bạn chỉ cần có tài khoản Facebook là bạn có thể tạo một trang quảng cáo cho mình. (link bài viết tự tạo trang quảng cáo trên facebook:http://facebook.vnseosem.com/tu-tao-quang-cao-tren-facebook.html ). Hay ngay cả việc bạn tự tạo một trang fanpage rồi đưa sản phẩm lên đó rồi mời bạn bè mình thích từ đó lan truyền đến những người khác cũng là một hình thức quảng cáo.
  • Thuê các công ty quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp: đối tượng lựa chọn cách này thường mong muốn quảng cáo của mình được thể hiện và quản lý một cách chuyện nghiệp, hiệu quả truyền thông phải đạt mức tối ưu.

Trên đây là một số ưu điểm và cách lựa chọn quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các công ty quảng cáo Facebook chuyên nghiệp từ đường link bên dưới. Chúc bạn tìm được những thông tin hữu ích cho bản thân.

Top nhưng công ty quảng cáo trực tuyến hành đầu

Top 10 công ty quảng cáo trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác