Thứ tư, 08/08/2018 03:29 | GMT+7

Quên mật khẩu facebook phải làm sao?

Quên mật khẩu facebook phải làm sao?

 

Quên mật khẩu facebook phải làm sao? Bạn đang hoang mang vì quên password, không biết làm sao lấy lại mật khẩu facebook. Đừng lo lắng! Với những hướng dẫn dưới đây, mình tin là không quá 5 phút bạn sẽ lại ngồi lướt facebook thoải mái không chút bận tâm

Bước 1: Vào lại trang chủ facebook.

Để bắt việc tìm kiếm khi quên mật khẩu facebook, bạn cần vào trang chủ facebook ( tất nhiên là giao diện chưa đăng nhập vì nếu bạn đăng nhập được vào tài khoản của mình rồi thì cần gì tìm lại)

Tại đây, bạn chọn “Quên mật khẩu” để xác nhận bạn đã quên mật khẩu facebook của mình

Quên mật khẩu facebook phải làm sao 1

Giao diện trang chủ facebook

Sau đó, facebook sẽ hiện ra giao diện như bên dưới. điền tên đăng nhập/email hoặc số điện thoại của tài khoản facebook mà bạn muốn lấy lại.

Quên mật khẩu facebook phải làm sao 2

Điền email hoặc số điện thoại để tiến hành tìm kiếm

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat.html

Bước 2: Lựa chọn hình thức thay đổi mật khẩu.

Sau khi đã xác nhận tài khoản cho facebook, facebook sẽ hỏi bạn muốn sử dụng hình thức nào để nhận cách lấy lại mật khẩu của mình. Có tổng cộng 3 lựa chọn:

Gửi vào Yahoo hoặc gửi mật mã xác nhận vào email hay số điện thoại. Tùy theo cảm nhận thuận tiện của bạn mà bạn chọn cách lấy lại của riêng mình.

Ở đây mình chọn cách gửi qua Yahoo

Quên mật khẩu facebook phải làm sao 3

Các cách nhận mã xác nhận từ Facebook

 

Bước 3: Xác nhận mật mã

Tại đây, bạn vào Yahoo/Gmail hay đọc tin nhắn đến số điện thoại của mình để lấy mã xác nhận bao gồm 6 kí tự hoặc số. Điền đúng kí tự nhận được rồi xác nhận cho facebook để hoàn tất.

Quên mật khẩu facebook phải làm sao 4

Xác nhận mã để hoàn thành

Quên mật khẩu facebook đã không còn là mối lo nữa rồi phải không ? Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách đổi password facebook

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác