Thứ ba, 20/03/2018 14:43 | GMT+7

Quên mật khẩu facebook và cách khắc phục

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tính trung bình mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập trên thế giới. Theo thói quen củamột bộ phận các bạn  thường hay sử dụng tính năng ghi nhớ tài khoản . Do đó,  nhiều khi quên mật khẩu facebook không nhớ lại mật khẩu đã đặt để sử dụng trên máy tính khác. Trong trường hợp này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên.

Cũng giống như các dịch vụ khác, Facebook cũng cung cấp cho mọi người  tính năng khắc phục lại mật khẩu khi người dùng chẳng may quên mất.Dưới đây là một số cách lấy lại facebook khi quên mật khẩu.

Cách 1: Hãy sử dụng email hay số điện thoại đã đăng ký

Cách này sẽ  giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu facebook bị quên nhanh nhất.Bạn hãy  chọn đúng tài khoản cần phục hồi  rồi sẽ được Facebook chuyển đến trang yêu cầu gửi mã phục hồi. Bạn chọn email rồi bấm nút Reset Password để trang web gửi link phục hồi mật khẩu cho bạnquên mật khẩu facebook

Bạn  truy cập vào email rồi  kiểm tra tin nhắn  điện thoại để nhận Reset Code rồi nhập vào trang web  để chuyển tới trang web này để  tạo mật khẩu mới.

quên mật khẩu facebook 2

 

Cách 2: Bạn hãy sử dụng câu hỏi bảo mật hay một địa chỉ email mới

Thật không may khi bạn cũng quên luôn mật khẩu  của email kia thì bạn có thể dùng một email mới và sử dụng câu hỏi bảo mật để tạo lại mật khẩu.

Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển đến trang này

lấy lại mật khẩu facebook khi quên

Sau đó trạng web tiếp hiện ra và bạn nhập địa chỉ email mới của mình

 

quên mật khẩu facebook 3

 

Sau đó bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật ở bước này và xong rồi, bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu facebook mới. Vậy là bạn đã có một mật khẩu facebook mới thay thế cho mật khẩu cũ bạn quên.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác