Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

Quên mật khẩu facebook và cách lấy lại

Trong thời buổi hiện nay, Facebook đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi  bạn trẻ .Thói quen của một vài bạn là khi tạo ra một tài khoản cá nhân nào đó trên các Website là thường xuyên sử dụng chức năng ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu có sẵn trong các trình duyệt để lần sau đỡ phải gõ lại tài khoản đó.facebook cũng không nằm trong ngoại lệ đó dẫn tới quên mật khẩu facebook.Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Facebook của mình.

Khi bạn không nhớ mật khẩu facebook của mình thì những thông tin cá nhân, riêng tư của bạn trong tài khoản Facebook có thể không đảm bảo hoặc mất kết nối với những bạn bè quan trọng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản của mình khi sự cố quên mật khẩu xảy ra.

Đó là cách bạn dùng câu hỏi bảo mật và một địa chỉ email mới để lấy lại mật khẩu do bị  quên.

Nếu không  may bạn cũng quên luôn mật khẩu email kia thì bạn có thể tạo một email mới và sử dụng một số câu hỏi bí mật để khởi tạo lại mật khẩu.
sau đó, bạn chọn  liên kết No longer have access to these? để chuyển trang mới.

cách lấy lại mật khẩu facebook khi quê

cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên

Ở trang web mới sẽ  hiện ra và  bạn nhập địa chỉ email mới.

quên mật khẩu facebook

Sau bước trên,  bạn cần phải trả lời các  câu hỏi bảo mật ở trang web hiện ra và nếu hoàn thành bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web của bạn khởi tạo lại mật khẩu mới. Tuy nhiên,trường hợp này bạn phải mất 24h để thay đổi có hiểu lực. Nghĩa là trong 24h nếu hệ thống xác với bạn là  không có bất kỳ lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới đã được chấp nhận.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác