Thứ năm, 21/06/2018 15:36 | GMT+7

Seo Facebook hiệu quả nhất

Để phục vụ cho việc kinh doanh bán hàng online nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách seo facebook một cách hiệu quả nhất. Ngoài việc seo website các bạn nên biết seo cả Fanpage facebook để có thể tăng tính quảng cáo của sản phẩm đến người sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn seo fanpage facebook hiệu quả nhất.

SeoFaceBook

Seo FaceBook

Hướng dẫn Seo Facebook toàn tập.
1.Tối ưu Onpage khi Seo Fanpage book: Onpage là chình là nội dung có trong fanpage gồm nó tiêu đề, thẻ meta descriotion, nội dung, hình ảnh, link page, link out, link page, link in.

  • Cách đặt tên tiêu đề: Tối đa 11 chữ với 70 kí tự và có chứa  từ khóa bạn cần seo fanpage là tốt nhất.
  • Tối ưu hóa đường dẫn URL fanpage : các bạn cần đổit đường dẫn Url giống tên trang Fanpage của bạn sẽ giúp người dùng dễ nhớ hơn

    seofacebook

    Tối Ưu hóa Url

  • Tối ưu từ khóa trong Onpage của Fanpage: Nội dung và hình ảnh bài viết cũng phải chứ từ khóa và mật độ khoảng 3%. và các bạn nên đặt các từ khóa có đường link dẫn để Seo hiệu quả hơn. Và chú ý trong thẻ meta description phải chứa từ khóa.

2.Seo địa phương cho Fanpage facebook : là cách bổ sung thông tin cho fanpage như số điện thoại, địa chỉ website, địa chỉ công ty, thành phố, mã vùng….. để giúp bạn có được nhưng người truy cập tin tưởng với sản phẩm của bạn.

3.Seo fanpage bằng cách quảng cáo vào đi link: Bạn có thể tham gia các hội nhóm facebook để quảng cáo các sản phẩm của mình trên đó. Nhưng nhóm hội này cũng như cách kênh truyền thông với fanpage của bạn vì vậy page của bạn được google đánh giá cao khi có nhiều link đổ từ nhưng kênh này. Ngoài ra bạn có thể đặt backlink trên website,blog, diễn đàn  hoặc nhưng kênh khác đều có lợi có seo fanpage .

4. Seo fanpage bằng cách cập nhập liên tục thương xuyên: các bạn lên liên tục cập nhập các tin tức hay tao ra các event sự kiện để người dùng có thể có nhiều người chú yếu thường xuyên. cập nhập các thông hằng ngày để có thể làm mới fanpage.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác