Thứ năm, 19/07/2018 19:40 | GMT+7

Seo Fanpage Facebook lên top

Seo Fanpage Facebook là một cách để thúc đẩy bài viết của mình lên top google để có thể có  nhiều người đọc hơn, dễ tra và mình tìm kiếm nhanh nhất , hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các cách Seo Fanpage Facebook tối ưu nhất để có hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạ trên Fanpage Facebook .

SEOFanpageFacebook

SEO Fanpage Facebook

1.Cách đặt tên cho fanpage.

đây là bước đầu tiên cũng là cơ bản nhất để có thể SEO Fanpage, một Fanpage có tên hay có cảm tình của người đọc sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có nhiều người để ý, số lượng người quan tâm fanpage của bạn sẽ tăng cao, sẽ phục vụ cho việc kinh doanh của bạn rất nhiều .

2.Tạo fanpage có chưa URL ảo.

sau khi fanpage của bạn 25 lượt like thì bạn có thể đổi đường link url dẫn đến fanpage của bạn. vậy nên các bạn có thể đổi sao cho url đó có tên giống như tên fanpage để người dùng có thể dễ tìm kiếm và dễ nhớ .

3. sử dụng các từ khóa trong fanpage.

Việc tối ưu hóa từ khóa là hình thức cơ bản nhất trong quá trình làm SEO onpage, đặc biệt phải chú ý đến các thành phần trên trang vì đây là những phần sẽ được đưa lên fanpage và được xem là những nhân tố quan trọng trong SEO.

Đây là 1 ví dụ về cách thức index trang của các công cụ tìm kiếm:

  • SEO title = tên fanpage
  • Meta Description = tên fanpage + các phần tử khác trên trang
  • H1 = tên fanpage

khi tối ưu hóa fanpage cũng gần giống như tối ưu hóa website, trên fanpage có thể mô tả vắn tắt khoảng 140 ký tự để các thông điệp chính có thể hiển thị trong phần snippet trên kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm.

4.số điện thoại và địa chỉ .

các bạn nên điền đầy đủ các thông tin trên fanpage của mình để có thể tạo độ tin tưởng cao và mức độ uy cao đến người người dùng. Bên cạnh đó, Google còn đánh giá cao đối với các trang có chứa các thông tin cụ thể của doanh nghiệp như: số điện thoại và địa chỉ, như vậy, tổng hợp các trang đạt hiệu quả sẽ càng làm gia tăng hiệu quả SEO tổng thể của doanh nghiệp.

5. đặt nhiều backlink cho fanpage trên các trang hiện có.

khi có nhiều liên kết trỏ về trang web thì google sẽ đánh giá cao vì vậy thứ hạng bài viết của bạn cũng sẽ lên cao. Nguyên tắc này cũng có thể áp dụng tương tự với fanpage, nghĩa là có 1 link từ các kênh khác trỏ về fanpage chính thức, website,blog đều có lợi cho seo.

Kết luận:

việc SEo fanpage facebook là tăng giá trị của thương hiệu, điều quan trọng là phải biết phối hợp tốt để có số lượt người truy cập cũng như số người quan tâm đông đảo.

Administrator Nhung

Bài viết khác