Thứ hai, 13/08/2018 15:24 | GMT+7

seo fanpage lên top

Bạn đã tạo một fanpage để phục cho việc kinh doanh hay buôn bán nhỏ của bạn nhưng để làm thế nào mà người dùng lên google tìm kiếm có thể thấy được fanpage. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách seo fanpage lên top trên google.

cách seo facebooks

seo fanpage lên top

1. Chọn tên cho Fanpage Facebook

seo-facebook

seo fanpage lên top

Chọn tên của Fanpage vô cùng quan trọng, nó việc bạn chọn tên miền để thiết kế website vậy. Bạn nên chọn tên Fanpage có chứa các từ khóa chính và từ khóa phụ mà khác hàng dễ nghĩ đến fanpage của bạn. Bạn không nên đặt tên Fanpage quá dài và không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong tên của
2. Viết đoạn giới thiệu về Fanpage ngắn gọn và chứa các từ khóa 
Như trong thẻ mô tả description của website vậy, bạn hãy viết đoạn giới thiệu về Fanpage của bạn một cách ngắn gọn và đầy đủ, nội dung mô tả không quá dài, và cũng không quá ngăn và phải chứa các từ khóa chính và từ khóa phụ mà bạn đã xác định lúc ban đầu. Đoạn giới thiệu khoảng từ 120 đến 170 kí tự, chứa 1 – 2 từ khóa chính.
3. Lựa chọ URL như một domain website.
Fanpage của bạn đạt được 25 line bạn nhận được quyền từ đặt lại đường dẫn vào Fanpage của bạn Bạn nên chọn đường dẫn rút gọn có dang “www.facebook.com/thangkho154”. URL rút gọn nế chứa từ khóa chính và không quá dài , dễ nghe dễ nhớ.

4. Hoạt động trên Fanpage. 

Bạn hãy thường xuyên tạo các sự kiện mới, post các hình ảnh, các note, và nhưng tin tứ mới càng nhiều các tốt. Thì mọi người sẽ chú ý đọc và thấy hay nên các mọi người có thể share cho bạn bè của họ. Khi bạn post một status, event, photo, comment, share tab, như đã nói xuyên suốt câu chuyện này, những hành động này được xuất hiện trên wall, trên wall của fans, trên trang web (nếu bạn đặt nó),…với một link tới fan page, một link tới photo, link tới event, link tới tab content,… Những link này khá giá trị cả về lượng và chất (anchor-text,…) đặc biệt nhất là khi bạn viết đủ description hoặc là info của photo, Album, Event,…

Administrator Nhung

Bài viết khác