Thứ tư, 17/01/2018 11:45 | GMT+7

Status bực bội khi bắt xe về quê những ngày lễ

Status bực bội hot nhất 2016

Từ khi đi học trên hà nội hum nay em nó mới biết được cái cảm giác bắt xe về quê trong ngày nghỉ lễ là thế nào. Chỉ có hai từ để diễn tả thui:kinh hoàng.

Status bực bội khi bắt xe về quê những ngày lễ

Status về nỗi bực bội khi bắt xe về quê những ngày lễ

Người người ùn ùn đổ ra bến, ai cũng muốn về quê, không ai chịu nhường ai cả tạo nên một mớ hỗn độn, xô bồ khó tả tại bến. Khi xe chưa kịp trả khách thì người đã đứng vây kín chỗ lên xuống, làm cho người trên không xuống được mà người dưới cũng không lên nổi. Họ bám riết lấy xe như người nhà bám xe tang của người thân, xô đẩy nhau một cách toán loạn. Đứng nửa ngày vật vã từ xe này sang xe khác mà cũng không bắt được xe về quê. Mệt mỏi. Khổ nhất là trẻ nhỏ và bà bầu. Và cũng chính những ngày này là cơ hội cho những kẻ quay tay giỏi. Việt Nam đúng là có quá nhiều tệ nạn cần phê phán.

Giờ đây mỗi lần dắt xe và ngồi lái xe ra khỏi nhà tôi luôn có cảm giác mình đang giao tính mạng của mình cho diêm vương. Không phải là tôi đi xe chưa vững, sợ ngã mà là tôi sợ mình là nạn nhân lây lan của các tay lái điên cuồng trên dặm trường. Các thanh niên bốc đồng,trẻ trâu khi cưỡi lên con siêu xe của mình là bắt đầu gầm, rú ga, lượn lách, đánh võng, tạo trên đường những vệt ánh sáng ghê rợn.

Phía trên là một vài sự trải lòng qua những status bực bội khi phải  trải qua cảnh tượng chen lấn, xô đẩy hay đôi khi là trộm cắp trên những chuyến xe về thăm quê nhân dịp lễ Tết mà ai cũng từng trải qua một lần.

Xem thêm Status bựa nhất

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác