Thứ ba, 07/08/2018 03:29 | GMT+7

Status buồn chán – thấu hiểu trái tim bạn đọc

Tình yêu, cuộc sống mệt mỏi, bạn muốn viết một dòng status thể hiện cung bậc cảm xúc của mình. Những status buồn chán diễn tả chân thực tâm tình bạn đọc

Cuộc sống con người không phải lúc nào cũng chỉ có màu hồng. Đôi lúc bạn mệt mỏi vì áp lực công việc, vì cuộc sống khó khăn, vì tình yêu dang dở và không biết tâm sự cùng ai. Bộ sưu tập bỏ túi các status buồn khiến bạn liên tưởng đến chính mình trong các nhân vật.

Bộ sưu tập những status buồn  không phải là tiếng thở dài cho cuộc sống mệt mỏi mà còn cả những bài học quý giá cho các bạn trẻ. Đọc status buồn để tìm thấy sự cảm thông chứ đừng sụp đổ, bi lụy và chán chường. Hãy luôn sống thật vui vẻ và tin tưởng ở tương lai vì thế giới này còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước

Status buồn chán về cuộc sống

Đến một ngày bạn thấy mệt mỏi,  bạn chỉ muốn giải phóng bản thân, thoát khỏi những điều thường nhật, làm những việc mình yêu thích, không bận tâm thế sự công việc tại cơ quan, hoặc những lo toan trước mắt trong cuộc sống. Bạn thật sự muốn tạm vờ quên một lúc để đầu óc bớt quay cuồng. Bạn cần một động lực mới, đủ để giúp bạn vững bước tiếp tục trên con đường xa.

Doi luc trong cuoc song duoc phep met moi

  1. Thất bại dạy cho ta những bài học kinh nghiệm

    Chưa có ai thành công mà chưa từng nếm mùi thất bại.Trường học không bao giờ dạy chúng ta những bài học sau khi thất bại nhưng trường đời sẽ dạy chúng ta điều đó.
    Chính vì vậy, hãy học cách chấp nhận thất bại như một phần của quá trình tiến tới thành công và rút ra những bài học từ những thất bại đó.
    Không phải lúc nào bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế mà sợ hãi không dám theo đuổi ước mơ của mình. Đa phần mọi người đều nói “ Tôi muốn thành đạt” nhưng họ không muốn điều đó một cách điên cuồng, không thật sự phấn đấu, nỗ lực vì nó và khi thất bại thì họ từ bỏ.

  2. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

    Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đếnStatus buồn về cuộc sống

status buồn về tình yêu hay nhất

Khi bạn buồn, bạn đăng một status nói lên tâm trạng của chính mình không phải để than thở về tình yêu mà chỉ mong nửa kia đọc được những dòng status của bạn, để ai đó hiểu được cảm xúc buồn chán trong bạn. Bạn vô tình lướt qua trang mạng và tìm thấy sự đồng cảm từ những status buồn về tình yêu để tìm cách vượt qua những khó khăn, những buồn chán trong tình yêu. Đừng vì một trái tim phụ bạc mà đánh đổi mọi thứ, đánh mất chính mình. Hãy mạnh mẽ và chứng minh cho cả thế giới này thấy bạn thật mạnh mẽ, cứ vui lên vì cuộc sống ngắn ngủi lắm, đừng buồn chán vì một người không xứng đáng với bạn, với tình yêu của bạn dành cho họ.

status buon lam con tim bat khoc

Xem thêm bộ stt về mưa buồn để sở hữu nó những lúc bạn muốn chia sẻ lòng mình qua những giọt mưa rơi

>> Tuyển tập stt mưa buồn làm bạn thổn thức cả đêm

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác