Thứ tư, 08/08/2018 13:57 | GMT+7

Status facebook hay về thành công

Thành công là điều mà bất kỳ ai trên cuộc đời đều mong mỏi có thể đạt được.
Tuy nhiên đòi hỏi con người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Có người nói rằng, thành công không phải là đích đến, đó là quá trình. Chỉ cần chúng ta hết mình trong công việc, cố gắng hoàn thành bằng tất cả khả năng có thể, đó đã là một thành công lớn rồi. Cùng chúng tôi đọc những STT hay về thành công để hiểu thêm về thế nào là thành công bạn nhé.

1. Thành công được thực hiện bởi những người luôn biết rằng: thất bại là điều không thể tránh khỏi.

STT status hay về thành công

2. Cuộc đời ngắn lắm bạn ơi, chỉ đủ cho bạn tin vào chính mình và nỗ lực tiến về phía trước chứ không phải quay lại phàn nàn về quá khứ.

STT status hay về thành công

3. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, mà họ không hề biết chỉ kiên trì một chút nữa thôi là họ sẽ đạt được thành công.

STT status hay về thành công

4. Cuộc đời luôn luôn công bằng với tất cả mọi người, việc bạn cần làm không phải là than vãn mà là tiếp tục đi theo con đường bạn đã chọn.

STT status hay về thành công

5. Cuộc sống không phải là học cách vượt qua một cơn bão, mà là học cách để khiêu vũ dưới những cơn mưa.

STT status hay về thành công

 

Sau khi đọc những status hay về thành công, chắc hẳn bạn đã nhận ra, thành công chỉ đến với những ai kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng và quyết tâm vượt qua khó khăn. Sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn. Chính vì vậy nên bạn ơi hãy luôn giữ vững tinh thần ý chí của mình nhé, khi đó thành công sẽ luôn đến với bạn!

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác