Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

Status hay về tình yêu gửi trao nhau mỗi ngày

Status hay về tình yêu gửi trao nhau mỗi ngày – Những dòng tâm sự vụng về hay những tin nhắn nồng đượm yêu thương gửi trao nhau sẽ làm cho cảm xúc thăng hoa để từ đó có thể nắm tay nhau cùng đi tới bến bờ hạnh phúc .

Có quá nhiếu điều muốn nói, quá nhiều tâm sự gửi trao nhưng không biết thể hiện như thế nào cho đối phương hiểu, không biết diễn đạt hay không thể nói thành lời. Vậy hãy save ngay những status hay về tình yêu để gửi trao nhau mỗi ngày nhé. Những tin nhắn dù ngắn ngủi hay có chút vụng về nhưng chứa đựng đầy tình cảm của người gửi trao chắc chắn sẽ làm cho một nửa của bạn hạnh phúc đến phát điên hoặc cũng có thể chỉ là những dòng tâm sự an ủi khi tình yêu đổ vỡ, chỉ những hành động nhỏ như thế mỗi khi cần sẽ làm cho cuộc sống trở lên đáng sống hơn, giúp cho chúng ta xích lại gần nhau hơn mỗi ngày.

status hay về tình yêu

Con gái ai chẳng vậy phải không nào ?

Hãy nhắm mắt lại và đắm chìm vào những triết lý hay về tình yêu để cảm nhận cuộc sống. Tình yêu không chỉ có màu hồng và vị ngọt mà lẫn trong đó là vị đắng, vị cay. Đâu phải hạnh phúc nào cũng tới với nhau bằng thảm đỏ và hoa hồng, đôi khi lẫn vào đó là những giọt nước mắt chát chúa để rồi có thể giữ lại một tình yêu vĩnh hằng như truyện tình chàng Romeo và nàng Juliet trường tồn mãi với thời gian.

Status hay về tình yêu gửi trao nhau mỗi ngày với những cung bậc cảm xúc khác nhau:

Buồn có, vui có, hạnh phúc bất tận hay khổ đau tột cùng về tình yêu chất chứa trong đó biết đâu bạn nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng mình trong đó để rồi rút ra cho mình những bài học quý giá. Nó là cả một triết lý dành cho những người đang đắm chìm trong tình yêu, dành tất cả cho tình yêu mới có thể cảm hết được những ý nghĩa trong nó. Có rất nhiều nhà thơ, nhà văn, nhà bình luận đã cố gắng diễn tả tình yêu bằng những câu từ đúc rút của mình nhưng có vẻ là chưa bao giờ là đủ bởi mỗi tình yêu có một chút riêng của mình và chỉ những ai đang yêu mới có thể cảm nhận. Vậy hãy yêu đi và cảm nhận nó bạn nhé.

status hay về tình yêu

Status hay về tình yêu

📣📣📣Xem thêm: Tuyển tập những status tình yêu dễ thương update 2016

Những câu status hay về tình yêu dưới đây được đúc rút từ cuộc sống

Chúng có thể đi đến một kết thúc viên mãn nhưng tất cả cũng có thể chỉ là quá khứ trong nhau mãi mãi bởi “ tình chỉ đẹp khi còn dang dơ, đời chẳng vui khi đã trọn câu thề ”…..

  1. Nếu khoảng cách tình yêu là 1000 bước, em chỉ cần tiến 1 bước về phía anh, anh sẽ bước 999 bước còn lại để em có bờ vai tựa vào.
  2. Mưa: Khi chưa biết yêu mưa là thứ cản trở

Sự vui chơi của tuổi trẻ trong tôi

Khi yêu rồi nó lại là cái cớ

Để gần nhau mỗi lúc muốn bên anh

Và rồi….khi hết yêu cũng chính mưa là thứ

Để nước mắt tôi lẫn với mưa trời.

  1. Có phải: Người ta gọi mùa Đông là ngày lạnh

Còn tôi gọi nó là mùa yêu em

Nhớ những ngày bàn tay em lạnh cóng

Tôi suýt xoa đôi gò má ửng hồng

Có phải: Người ta gọi mùa đông là mùa nhớ

    Còn tôi gọi nó là mùa chia xa

    Nhớ ngày nào vào trời đông lạnh giá

    Em buông tay cho kịp chuyến xe về.

  1. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười

Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi

Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi

Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi

Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ

Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều …

  1. Hay đôi khi tình yêu là sự nhớ tới ngẩn ngơ như thi sĩ Hàn Mặc Tử đã từng đúc kết trong “ những giọt lệ ”: Người đi một nửa hồn tôi mất một nửa hồn tôi hóa dại khờ….

Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận về mưa, về mùa đông,….. về tình yêu đang cháy trong mình hay những kỉ niệm ùa về trong quá khứ. Hãy cùng chia sẻ những status về tình yêu cho những người bạn thương yêu để cùng  trân quý nhau hơn mỗi ngày.

cách cài đặt faebook ẩn Các bạn cũng có thể xem thêm stt nhớ người yêu đau buồn và da diết nhất

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác