Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

Những status tình yêu cực hay và ý nghĩa

Bạn đang có những cảm xúc về tình yêu không thể nói lên lời ? Hay đang tìm những câu chữ nói hộ tâm tư ? Hãy cùng xem những status tình yêu trên facebook cực hay  được chúng tôi tổng hợp được nhé !

Lướt newfeed mỗi ngày ắt hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu status khác nhau : những câu nói buồn về cuộc sống , những chuyện vui hàng ngày và không thể thiếu những tâm sự buồn về tình yêu… Những cảm xúc dồn nén muốn nói ra nhưng chẳng thể cất thành lời, đành nhờ facebook viết lên những status tình yêu để nói hộ tâm tư trong lòng.

  1. “Mỗi status tâm trạng mà tôi viết, Post lên không phải để câu like cũng không phải để được thương hại .Mà là nỗi lòng sâu kín không thể nói thành lời chỉ đảnh nhờ ngôn từ bộ lộ hộ tâm tư… Khi đó tôi sống thật với chính mình, hi vọng ai đó đọc được và  hiểu được những gì tôi viết.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-1

Status tình yêu số 1

2. “Em chẳng muốn là cô gái sống mãi trong thơ, mà bước ra đời với vô vàn bỡ ngỡ”

status-ve-tinh-yeu-facebook-2

Status tình yêu số 2

3. “ Cậu sẽ là tuổi thanh xuân của tôi, là quá khứ của tôi. Và bây giờ có lẽ tôi sẽ không thích cậu như xưa nữa, nhưng cậu sẽ biến thành một phần trong tôi để sau này mỗi khi nhớ lại tôi nghĩ : Hóa ra mình từng điên cuồng một người đến vậy, hóa ra mình đã từng yêu đơn phương như thế. “ rồi nói một câu cảm ơn.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-3

Status tình yêu số 3

4. “Khi bạn cảm thấy thích một người và khi nói chuyện với người đó. Nhưng chỉ có bạn là người hỏi, người kia chỉ trả lời. Thì hãy dừng lại đi, vì bạn đang yêu đơn phương đó.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-4

Status tình yêu số 4

5. “Nếu khóc được hãy cứ khóc. Vì ít ra nỗi đau cũng còn có chỗ nương nhờ rồi rơi xuống đất vỡ tan, hơn là phải cứ chất chứa trong lòng…”

status-ve-tinh-yeu-facebook-5

Status tình yêu số 5

6. “Đời ai cũng sẽ có một người cũ để yêu thương… rồi ai cũng sẽ trở thành người cũ của một ai đó.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-6

Status tình yêu số 6

7. “Đành là thời gian có thể xóa nhòa tất cả, nhưng nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn là người đau khổ nhất trên thế gian…”

status-ve-tinh-yeu-facebook-7

Status tình yêu số 7

8. “Suy cho cùng chúng ta làm tất cả để được người khác quan tâm, ấy vậy mà chúng ta càng làm thì càng cô đơn.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-8

Status tình yêu số 8

9. “Cây đến mùa cây thay lá … người đến lúc, người cũng thay lòng…”

status-ve-tinh-yeu-facebook-9

Status tình yêu số 9

10.”Em mệt lắm! khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà chẳng ai thấu, em cô đơn, mà không có một người ở bên.”

status-ve-tinh-yeu-facebook-10

Status tình yêu số 10

Bên trên là những status tình yêu trên facebook được chúng tôi tổng hợp lại, các bạn có thấy xuất hiện câu chuyện của mình trong đó ? Bạn mỉm cười hay òa khóc khi đọc những status tình yêu đó ? Hãy trân trọng những cảm xúc đó – những điều tuyệt vời của cuộc sống đem lại cho chúng ta.

 

 

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác