Thứ tư, 17/01/2018 15:39 | GMT+7

stt buồn chán tâm trạng mới nhất hiện nay!

Nơi tổng hợp những stt buồn chán tâm trạng nhất, nơi giúp các bạn giải tỏa cảm xúc của chính mình….. Đôi khi những Status buồn về tình yêu hay stt buồn về cuộc sống  sẽ giúp chúng giải tỏa được phần nào tâm trạng . Và những stt buồn về tình yêu hay cuộc sống sẽ khiến bạn có cảm nhận sâu hơn, rõ hơn về cuộc sống, về tình yêu từ đó để tìm lại bản thân mình.

soc_nhung_stt_chan_doi_

stt buồn

 

1. Khi một người không yêu bạn, thì xin bạn ở trước mặt người ấy đừng rơi nước mắt, khi đau ốm đừng nói cho người ấy biết. Hãy nhớ là, chỉ có người yêu mình, thì mới thực sự có thể tiếc thương cho mình. Chứ không phải là sự đồng tình một cách thương hại.
2. Khi người ấy không hề yêu bạn, thì mong bạn đừng mất đi tự tin của mình. Bởi vì, yêu một người không phải người ấy tài giỏi, mà đó chỉ là một thứ thuộc cảm giác của chính bản thân mình. Người ta khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. cũng như thế, người ta không yêu bạn, cũng không phải là do bạn không giỏi. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu bạn ạ.
3. Khi người ấy đã không còn yêu bạn nữa, thì xin bạn hãy hít thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những bông hoa yêu thương, luôn có một bông hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là thương hai hay an ủi. Mà là, định mệnh
4. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu….
……Mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa!!!!!

soc_nhung_stt_chan_doi

stt buồn

5. Kẻ đáng thương nhất chính là kẻ có nhiều tình cảm mà lại không biết trân trọng nó
Có những nỗi nhớ không bao giờ được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn còn đó một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim
Những stt buồn nói lên tâm trạng của tôi. Hãy đọc và cảm nhận

Administrator Nhung

Bài viết khác