Thứ ba, 07/08/2018 18:38 | GMT+7

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

Trong cuộc sống ta đương đầu với nhiều khó khăn thử thách, đôi khi ta lạc hướng trên con đường đi đến thành công, ngay lúc đó ta cần một người chỉ đường, những không phải lúc nào người đó cũng xuất hiện. Hãy đọc stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống hi vọng giúp bạn có được những quyết định đúng đắn nhất.

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Có những lúc, để làm một điều đúng đắn, chúng ta phải kiên định và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất. Cho dù là giấc mơ.

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Tôi có những nguyên tắc riêng của bản thân mình, vì vậy bạn đừng có đánh giá tôi theo suy nghĩ riêng của bạn …
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Bạn là người đến với mình khi những kẻ khác đã bỏ đi
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì là ngu dốt.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Đừng bao giờ mượn số tiền lớn hơn Số IQ của bạn
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Người sống chó luôn ở xung quanh bạn. Người tốt chỉ có ở trên mặt báo. Tình yêu là 1 thứ xa xỉ với những người nghèo.

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sự sống của trái đất và nhân loại ngày càng bị rút ngắn.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Mày lừa tao lần thứ nhất, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Những người coi sự giúp đỡ của người khác là hiển nhiên thì chỉ nên giúp một lần duy nhất.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực cuộc sống.

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Bản thân ta khi mới sinh ra là 1bản gốc thì xin đừng chết như 1 bản sao
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23“Bản chất thực sự của mọi việc trên đời này là không có 2 từ đúng và sai, cứ cái gì mà số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới không ăn cơm mà mình bạn đi ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết.”

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Giữa thành công và thất bại có con sông tên là gian khổ…trên con sông đó có một cây cầu mang tên là sự cố gắng.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Tiền bạc chưa chắc đem lại hạnh phúc , nhưng chắc chắn đem lại niềm vui.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Người tốt sẽ không bao giờ đến, người đến thì không bao giờ tốt.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Cái nhìn của một con chó đầy phân biệt và định kiến.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Bố mẹ bạn thường luôn muốn bạn biết cách đứng dậy khi ngã, nhưng nếu bạn không bao giờ ngã bạn sẽ không cần phải biết điều đó.

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Tiền là một công cụ tối thiểu và quan trọng để tạo nên hạnh phúc
Có tiền có thể không có hạnh phúc
Nhưng để có được hạnh phúc thì chắc chắn rằng chúng ta phải có TIỀN
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu sẽ không phải là 1 trong số đó…

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Mọi việc đều ko phải là ngẫu nhiên, nó đã được sắp đặt ngay từ khi bắt đầu.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Không hề có tình bạn ở đời, mỗi người đều đặt quyền lợi lên đầu tiên.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Nếu đã không tự quyết định được là mình sinh ra từ đâu thì hãy tự quyết định lấy cái chết của mình.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Nghĩ mình mạnh hơn khả năng là tự sát.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Bài học thì có rất nhiều nhưng quan trọng là có nhớ được nó hay không.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Mình không đi trên con đường của họ nên không thể biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , hãy nhìn vào năng lực của họ.

Stt hay facebook về chiết lí trong cuộc sống

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Người đàn bà quyến rũ rất nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23Hãy loại bỏ từ “giá như” và những từ khác, đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống.

stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định đến lúc chúng ta sẽ phải nhìn lại. Vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn nó thấy hợp lí.
stt-hay-facebook-ve-chiet-li-trong-cuoc-song23 Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu chúng ta không thay đổi.
Hãy chia sẻ những câu nói hay và đầy ý nghĩa này đến mọi người để cùng nhau cảm nhận và suy ngẫm giá trị của cuộc sống hiện tại mà chúng ta đang sống nhé.

icon-hotĐọc thêm nhiều status hay tại stt hay facebook.

Administrator Nhung

Bài viết khác